CHIA SẺ

Bạn đang xem danh sách các link phim PHIM TÀI LIỆU VỀ PHẠM XUÂN ẨN , Xem101.com tập hợp các link được xem nhiều nhất, có tốc độ server phim ổn định , chất lượng Full HD .

https://tuoitre.vn/bo-phim-tai-lieu-qui-mo-ve-tuong-tinh-bao-pham-xuan-an-232561.htm

Được thực hiện trong hơn năm năm, từ khi tướng Phạm Xuân Ẩn còn sống cho đến khi ông qua đời, bộ phim mới hoàn thành. 12 tập phim là những tư liệu quí giá thể hiện xuyên suốt về cuộc đời hoạt động tình báo trong lòng địch của vị tướng mưu lược, dũng cảm.

https://giadinh.net.vn/giai-tri/bo-phim-tai-lieu-qui-mo-ve-tuong-tinh-bao-pham-xuan-an…

Ngày 4-12, Đài truyền hình TP.HCM đã tổ chức họp báo ra mắt bộ phim tài liệu Huyền thoại về tướng tình báo Phạm Xuân Ẩn.

https://tuoitre.vn/lam-phim-ve-pham-xuan-an-162278.htm

TT – Bộ phim tài liệu 10 tập của Hãng TFS Đài truyền hình TP.HCM về thiếu tướng tình báo, anh hùng Phạm Xuân Ẩn đến nay đã tạm xong phần quay (tư liệu) nặng nhọc nhất để chuẩn bị dựng hậu kỳ.

https://vi.wikipedia.org/wiki/Phạm_Xuân_Ẩn

Huyền thoại về tướng tình báo Phạm Xuân Ẩn, phim tài liệu dài tập. Liên kết ngoài (tiếng Việt) Nguyễn Thị Ngọc Hải, Chân dung Phạm Xuân Ẩn, (20 kỳ). Lữ Giang, Sự thật về điệp viên Phạm Xuân Ẩn trên Đàn Chim Việt

https://www.tienphong.vn/van-hoa/mot-trieu-usd-lam-phim-ve-pham-xuan-an-679831.tpo

Nếu thực hiện được, đây sẽ là phim truyện đầu tiên về Phạm Xuân Ẩn, trước đây đều là nhiều phim tài liệu. Đặc biệt hơn, phim điện ảnh sẽ dài khoảng 120 phút. Đây là ước mơ lớn của GS Larry Berman.

https://thethaovanhoa.vn/giai-tri/1-trieu-usd-lam-phim-ve-pham-xuan-an-n…

Ước mơ lớn của GS người Mỹ Larry Berman, tác giả cuốn ‘Điệp viên hoàn hảo X6’ và cũng là một người bạn của tướng Phạm Xuân Ẩn, là làm phim về ông và giới thiệu tại LHP Cannes hoặc giải Oscar.

https://www.sggp.org.vn/nhung-phut-cuoi-cung-cua-thieu-tuong-pham-xuan-an-103090.html

Thiếu tướng Phạm Xuân Ẩn (tức Hai Trung) sinh ngày 12-9-1927 tại Biên Hòa. Từ năm 1949-1950 đã tham gia phong trào học sinh – sinh viên ở Sài Gòn và đỉnh cao là phong trào Trần Văn Ơn. Oâng được chính bác sĩ Phạm Ngọc Thạch tuyển vào chiến khu D từ năm 1952 và sau đó một năm …

https://hatgiongtamhon.vn/ky-cuoi-pham-xuan-an-chu-bo-doi-nao-cung-co-the-giet-toi…

Phạm Xuân Ẩn đã trải qua những lo lắng tồi tệ nhất trước khi chính quyền Sài Gòn hoàn toàn sụp đổ ngày 30 tháng Tư năm 1975. Nhưng cuối cùng sứ mệnh làm tình báo của ông đã hoàn thành trong thanh bình cho đến những năm cuối đời.

https://www.tienphong.vn/xa-hoi/nha-bao-da-dua-pham-xuan-an-ra-anh-sang-1410971.tpo

Phạm Xuân Ẩn – Tên người như cuộc đời đã giành chiến thắng vang dội, đoạt Giải A trong cuộc thi sáng tác tiểu thuyết, truyện và ký về đề tài “Vì an ninh Tổ quốc và bình yên cuộc sống” (1999-2002) và Giải A do Bộ Quốc phòng trao tặng.

https://www.dienmayxanh.com/kinh-nghiem-hay/top-40-phim-tai-lieu-hay-dang-xem-nhat…

Bộ phim tài liệu hấp dẫn và hấp dẫn về một người phụ nữ bí ẩn này là một niềm vui cho những người yêu thích nghệ thuật. 9 The Confession Tapes (2017) The Confession Tapes tập trung vào những lời thú tội sai lầm đã dẫn đến những người vô tội bị kết án giết người.

Bạn vừa xem bài viết: ———-BẠN NÊN XEM THÊM—–

Binomo là gì