CHIA SẺ

Bạn đang xem danh sách các link phim PHIM TÀI LIỆU VỀ MÔI TRƯỜNG , Xem101.com tập hợp các link được xem nhiều nhất, có tốc độ server phim ổn định , chất lượng Full HD .

https://www.wowweekend.vn/vi/blog/9-bo-phim-tai-lieu-ve-moi-truong-ban-khong-the-bo…

Dưới đây là danh sách gồm 9 bộ phim tài liệu về môi trường mà bạn không thể bỏ qua. Những bộ phim không chỉ giúp thư giãn mà còn giúp bạn hiểu rõ hơn về thông điệp tích cực trong việc góp phần bảo vệ thiên nhiên, môi trường.

https://www.rfa.org/vietnamese/news/programs/ScienceAndEnvironment/doc-on-china…

Bộ phim tài liệu về tình trạng ô nhiễm môi trường không khí do một cựu nữ phóng viên truyền hình Trung Quốc thực hiện được lưu truyền trên các mạng …

https://moveek.com/bai-viet/tong-hop-10-bo-phim-tai-lieu-ve-moi-truong-giup-ban-them…

[Tổng Hợp] 10 phim tài liệu về môi trường giúp bạn thêm trân trọng Mẹ Trái Đất. Tin điện ảnh · Ivy_Trat · 9 tháng trước · 0. Việc thiếu hiểu biết và vô cảm của con người trước việc giữ gìn tự nhiên đã dẫn đến nhiều thảm họa.

https://thegioidienanh.vn/thang-phim-tai-lieu-vi-moi-truong-22450.html

Tháng phim Tài liệumôi trường (TGĐA) – Nhân kỉ niệm chuỗi ngày quốc tế vì môi trường (cuộc sống hoang dã, tài nguyên rừng, tài nguyên nước) trong tháng 3/2018, Viện Pháp tại Hà Nội giới thiệu 8 bộ phim tài liệu về những giải pháp thay thế bền vững thích hợp.

https://www.elle.vn/the-gioi-van-hoa/phim-tai-lieu-thien-nhien-dac-sac

Planet Earth: Miniseries (2007) mang đến những cái nhìn tổng quan, chân thật về môi trường sống của các loài động vật hoang dã và tạo nên tiếng vang lớn trong thể loại phim tài liệu khoa học thiên nhiên. Mỗi tập gắn liền với một môi trường sống độc đáo, bao gồm: đồng bằng, núi non, hang động, rừng rậm, sa …

https://kenh14.vn/phim-ve-moi-truong-cua-hollywood-it-thuc-te-khi-tham-hoa-thien-nhien…

Thế nhưng làm phim nghiêm túc về môi trường thì ai xem? Khán giả thế giới gần đây cũng phát khiếp với một bộ phim tài liệu của Netflix kể về câu chuyện chẳng khác nào yêu đương giữa một người đàn ông và con bạch tuộc sống gần nhà.

https://tailieu.vn/tag/tai-lieu-ve-moi-truong.html

Tài liệu tham khảo 200 câu hỏi đáp về bảo vệ môi trường.Môi trường bao gồm các yếu tố tự nhiên và yếu tố vật chất nhân tạo quan hệ mật thiết với nhau, bao quanh con người, có ảnh hưởng tới đời sống, sản xuất, sự tồn tại, phát triển của con người và thiên …

www.tailieumoitruong.org

Tài liệu môi trường là nơi chia sẻ tài liệu, giáo trình về lĩnh vực xử lý môi trường, xử lý nước thải

https://www.dienmayxanh.com/kinh-nghiem-hay/top-40-phim-tai-lieu-hay-dang-xem-nhat…

Bộ phim tài liệu nói về chế độ nô lệ, phong trào dân quyền, Đạo luật dân quyền năm 1964, Richard M. Nixon, Reagan, tuyên bố về cuộc chiến chống ma túy và nhiều hơn nữa. Bộ phim tài liệu này là một bản tóm tắt xuất sắc của Lịch sử Hoa Kỳ. 23 Dirty Money (2018)

https://giaodichsmart.com/kien-thuc/phim-ve-tai-chinh

Bộ phim tài liệu này của Brazil lần đầu tiên được phát sóng trên Netflix năm 2017. Khác hẳn những bộ phim tài liệu khác về thế giới tài chính, bộ phim này mang tính nhân văn và tạo động lực. Trong phim, chủ nghĩa tư bản được tiếp cận từ một góc độ mới.

Bạn vừa xem bài viết: ———-BẠN NÊN XEM THÊM—–

Binomo là gì