CHIA SẺ

Bạn đang xem danh sách các link phim PHIM TÀI LIỆU VỀ ĐIỆN BIÊN PHỦ , Xem101.com tập hợp các link được xem nhiều nhất, có tốc độ server phim ổn định , chất lượng Full HD .

https://suckhoedoisong.vn/bien-nien-su-dien-bien-phu-trong-phim-tai-lieu-n156932.html

Đó là 4 tập phim tài liệu Điện Biên Phủ – Điểm hẹn hòa bình (biên kịch và đạo diễn Nguyễn Văn Vinh) là một cái nhìn tổng quát sau 6 thập niên về Chiến thắng Điện Biên Phủ và khát vọng sống trong hòa bình của nhân dân Việt Nam thông qua các nhân vật tướng lĩnh, nhà …

https://thanhnien.vn/van-hoa/phap-chieu-phim-tai-lieu-ve-dien-bien-phu-313589.html

Bộ phim tài liệu lịch sử nhan đề Điện Biên Phủ kéo dài 1 giờ 5 phút do đạo diễn Patrick Jeudy thực hiện năm 2004. Trong bộ phim này, các nhà làm phim giới thiệu bản báo cáo bí mật, những điều ít được công bố về sự tham chiến của quân đội Pháp tại Điện Biên Phủ.

https://www.tienphong.vn/van-hoa/nhung-bo-phim-lam-song-lai-chien-dich-dien-bien-phu…

TPO – Nhân dịp kỉ niệm 65 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954 -7/5/2019), cùng sống lại với mốc son chói lọi trong lịch sử đấu tranh giành độc lập, tự do của dân tộc với những bộ phim hay về chiến dịch chấn động địa cầu này.

dangcongsan.vn/tu-tuong-van-hoa/nhung-bo-phim-dac-sac-ve-chien-thang-dien-bien-phu…

Điện Biên Phủ – Cuộc chiến giữa hổ và voi” là bộ phim tài liệu của đạo diễn người Pháp Daniel Roussel. Ông là phóng viên thường trú của Pháp ở Việt Nam trong nhiều năm và nhờ đó đã có nhiều cơ hội tiếp xúc với Đại tướng Võ Nguyên Giáp. Ông đã xây dựng phim này trong 15 năm 1991-2006.

https://vov.vn/van-hoa/dien-anh/nhan-chung-ke-chuyen-trong-phim-tai-lieu-ve-dien-bien…

Phim là “điểm hẹn” của những nhân chứng lịch sử. Làm phim tài liệu về Điện Biên Phủ hay bất kỳ sự kiện lịch sử trọng đại nào của dân tộc bao giờ cũng là bài toán khó đối với những nhà sản xuất, bởi các thế hệ làm phim trước đã có rất nhiều những thước phim hay.

https://gdpt2018.edu.vn/lich-su-viet-nam/phim-tai-lieu-chien-dich-dien-bien-phu-54.html

Phim tài liệu Chiến dịch Điện Biên Phủ; Toàn bộ lịch sử hình thành nên bản đồ thế giới ngày nay !!! Phim tài liệu Chiến Thắng Giồng Thị Đam Gò Quản Cung; Phim tài liệu Chiến dịch Hồ Chí Minh

https://www.24h.com.vn/phim/nhung-bo-phim-hay-ve-chien-thang-dien-bien-c74a627255.html

Hoa ban đỏ. Hoa ban đỏ là một bộ phim chiến tranh dạng bán tài liệu của đạo diễn Bạch Diệp, ra mắt lần đầu năm 1994 nhân kỷ niệm 50 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (07/5/1954 – 07/5/1994).

https://dantri.com.vn/giai-tri/dao-dien-bo-phim-tai-lieu-dien-bien-phu-qua-doi…

Bộ phim tài liệu của ông được nhiều người dân Việt Nam biết đến nhất là bộ phim Điện Biên Phủ được ông làm vào năm 1991. Trước đó, vào năm 1967, đạo diễn Schoendoerffer cũng đã được vinh danh tại lễ trao giải thưởng uy tín trong lĩnh vực truyền hình Emmy với bộ …

Bạn vừa xem bài viết: ———-BẠN NÊN XEM THÊM—–

Binomo là gì