CHIA SẺ

Bạn đang xem danh sách các link phim PHIM DIỆT CHỦNG KHƠ ME ĐỎ , Xem101.com tập hợp các link được xem nhiều nhất, có tốc độ server phim ổn định , chất lượng Full HD .

https://www.youtube.com/watch?v=zhODHw6P3Ks

Bộ phim đang chiếu khắp nước Campuchia khẳng định một sự thật Việt Nam. Thế giới nợ Việt Nam một lời xin lỗi

https://nld.com.vn/thoi-su-quoc-te/chieu-phim-ve-toi-ac-diet-chung-cua-khmer-do-174506.htm

Một bộ phim tài liệu nói về sự tàn bạo của chế độ Khmer Đỏ đang được chiếu tại Campuchia. Bộ phim, với tựa đề Chờ xem sự thật, được một tổ chức ở Mỹ tài trợ, bao gồm các cuộc phỏng vấn những người dân Campuchia, nghe họ kể lại cảnh lao động khổ sai, chết đói và những vụ tàn sát tập thể …

https://vi.wikipedia.org/wiki/Khmer_Đỏ

Khmer Đỏ (tiếng Campuchia: ខ្មែរក្រហម; tiếng Pháp: Khmer Rouge), tên chính thức là Đảng Campuchia Dân chủ, là một tổ chức chính trị cầm quyền tại Campuchia từ 1975 đến 1979.Tổ chức này còn được biết với các tên Đảng Cộng sản Khmer, Quân đội Nhân dân Campuchia Dân chủ.

tiin.vn/chuyen-muc/phim/phim-cua-angelina-jolie-can-canh-toi-ac-cua-che-do-diet-chung…

Lấy đề tài Nội chiến Campuchia và chế độ diệt chủng Khơme đỏ tàn bạo, Đầu tiên, chúng giết cha tôi – bộ phim mới của Angelina Jolie được thể hiện qua góc nhìn của bé gái đã mất tất cả tuổi thơ vì chiến tranh.

https://vi.wikipedia.org/wiki/Diệt_chủng_Campuchia

Cuộc diệt chủng Campuchia là cuộc diệt chủng mà chế độ Khmer Đỏ (Khmer Rouge) do Pol Pot lãnh đạo, thực hiện tại Campuchia từ giữa năm 1975 đến 1979.. Đặc điểm kỳ dị của cuộc diệt chủng này là thế lực nắm quyền thực hiện đối với chính dân tộc mình theo lý do ý thực hệ. . Các ước tính cho thấy có …

https://ramaxem.com/khmer-do-campuchia

10 câu chuyện bi thảm từ nạn diệt chủng Khmer Đỏ kinh hoàng của Campuchia by Quynh Chi · June 10, 2019 Khmer Đỏ (được đặt theo tên của nhóm dân tộc thống trị Campuchia, trong tiếng Pháp có nghĩa là màu đỏ) là tổ chức cộng sản cực đoan cai trị Campuchia từ năm 1975 đến năm 1979.

https://www.bbc.com/vietnamese/world-46788950

Khmer Đỏ và nạn diệt chủng Campuchia trước khi VN đem quân sang. 9 tháng 1 2019. Chụp lại video, Nhìn lại chế độ Khmer Đỏ và nạn diệt chủng ở Campuchia …

https://kienthuc.net.vn/di-san/hinh-anh-ron-nguoi-ve-tan-tich-cua-che-do-khmer-do…

Bảo tàng diệt chủng Tuol Sleng là một bảo tàng tội ác diệt chủng của Khmer Đỏ trong thời gian cầm quyền từ năm 1975 đến 1979. Đây đã là trường phổ thông trung học trước khi trở thành trại tập trung của chế độ diệt chủng Khmer Đỏ.

https://zingnews.vn/nhung-hinh-anh-man-ro-cua-quan-pol-pot-khi-giet-hai-nguoi-dan-an…

Xã Ba Chúc (nay là thị trấn Ba Chúc, Tri Tôn, An Giang) cách biên giới Việt Nam – Campuchia 3.500m. Từ ngày 18/4 – 30/4/1978, chính quyền Khmer Đỏ đã đưa quân vào tàn sát người dân nơi đây một cách man rợ. 3.157 người dân Ba Chúc bị giết hại.

https://vov.vn/the-gioi/ho-so/bai-hoc-xuong-mau-tu-che-do-diet-chung-pol-pot-khmer-do…

Bài học xương máu từ chế độ diệt chủng Pol Pot Khmer Đỏ Thứ Ba, 09:52, 07/01/2014 VOV.VN – Tập đoàn Pol Pot khéo che giấu bản chất trong thời gian dài, cố gắng lợi dụng niềm tin và sự trợ giúp chí tình của Việt Nam.

Bạn vừa xem bài viết: ———-BẠN NÊN XEM THÊM—–

Binomo là gì