fbpx
Nổi bậtTin nóng

Tổng hợp vụ siêu lừa Tina Dương cô dâu 17 tỷ từ a-z

Sau vụ này chắc Netflix phải làm phim về cô ấy mất - cuốn vl

Sáng giờ nổ não với con này ! Công nhận IQ quả là đỉnh cao hay sau lưng là nguyên 1 đường dây cũng ko biết nữa. Chỉ biết là ko hiểu từ sáng đến giờ mình đang đọc kịch bản phim Hollywood hay là tiểu thuyết dài tập hay là 1 kiệt tác nghệ thuật kinh điển kinh khủng nào đó của 1 kì tài còn sót lại trong nhân loại !!!! Méo bik dùng từ ngữ gì diễn tả cho nó luôn …. 🤣🤣🤣 Cuốn vl :)))
Vụ 1:  PHI VỤ THẾ KỶ 17 TỶ CHẮC CẢ THẾ GIỚI ĐÃ BIẾT
RẤT HỆ TRỌNG UP LẠI NHỜ MỌI NGƯỜI CHIA SẺ GIÚP
Cảnh tỉnh hình thức siêu lừa có thể có cả tổ chức và cả một ekip đứng đằng sau ! Mọi người một tay share giúp em để ai cũng đọc được tránh được bị bọn xấu này lừa đảo !!
Reup lại, do hôm trước tôi đăng bài có hình cmnd bị FB đánh tiêu chuẩn cộng đồng xoá bài và bị hạn chế cấm đăng Bình luận.
Câu chuyện có thật cú lừa 17 tỷ siêu hạng , thao túng tâm lý đánh vào nhu cầu danh vọng và vật chất của con người ! Hơn trên phim nhiều, nó hơi dài nhưng chắc chắn li kì và là một bài học xương máu chồng tôi đã phải trả giá số tiền rất lớn cộng với những tổn thương tinh thần của nhiều người !
Cách đây 3 năm chính xác là năm 2018, con bé này tên thật Ninh Thị Vân Anh sinh năm 1995, đầu tiên nó tiếp cận e là KH của e nó nhờ e xăm cho nó mấy nốt ruồi phong thuỷ vì nó đang làm mấy dự án nó muốn suôn sẻ ( mẹ ơi sau này e té ngửa hoá ra các dự án đó là lừa đảo và 1 trong đó cú lừa kinh điển ck e và gia đình anh ấy dính chưởng với tổng số tiền thiệt hại tới 17 tỷ đồng )
PHẦN 1: TIẾP CẬN
Chuyện bắt đầu như sau : sau khi xăm mấy nốt ruồi phong thuỷ, 01 ngày đẹp trời nó đặt lịch tiêm môi và yêu cầu chính tay a chồng phi công trẻ của em tiêm, bữa đó xui đẩy sao ổng bận vậy là e họ của anh ấy tiêm cho nó, sau đó 2 người nt qua lại nhau đưa đẩy thì cô ấy bắt đầu hẹn hò e họ của ck tôi .
Như mọi người nếu ai đã từng tiếp xúc tôi hoặc theo dõi tôi khá lâu thì biết tính tôi và ck tôi khác nhau, tôi là mẫu người thân thiện nhưng lại rất nghiêm khắc và không thiêng về vật chất – xa hoa phô trương tôi tránh xa ! Ck tôi thì lại có tư tưởng khác tôi : anh ấy rất thích chơi với người giàu và auto nghĩ cứ ai giàu đều là người tốt hết ( nó rất đúng nếu người giàu thực sự chứ giàu ảo thì mới có câu chuyện này). Con bé nó lấy tên An để tiếp cận mọi người, tất cả ck tôi bạn bè gia đình anh ấy ai nó cũng cực kỳ thân thiết nhưng duy nhất tôi là nó có khoản cách và luôn rất chừng mực với tôi vì nó biết rằng nếu nó ra tay với tôi nó sẽ bị phát giác sớm 😑
Một ngày nọ ck tôi khoe ny của T (tên e họ ck tôi) tức là An tặng nó cái đồng hồ Richard Mille e ạ và cho tôi xem ảnh, tôi o tin còn bảo e thấy sao sao nha ! Ck tôi bảo a có nc qua nhiều lần nó rồi, a đeo đồng hồ nào nó cũng đều biết giá tiền năm sản xuất và tất cả các đồ hiệu nó đều vanh vách nên là phải gia đình thứ dữ sành mới am hiểu mấy cái này, với lại nó ghé cửa hàng a chơi đi toàn siêu xe e hôm thì S550 hôm thì BMW nhà nó cũng gớm đấy e … lúc đó tôi tặc lưỡi uh thì kệ vì cũng chẳng liên quan gì đến mình ck mình cả vì nó tặng ny nó mà !
Rồi bắt đầu 3 tháng tiếp theo nghe xì xầm nào là An tiểu thư khuê các, con của đại gia top đầu VN blabla ah nó còn tặng e họ ck tôi căn nhà chung cư Vinhomes Central Park landmark 5 cho công chứng đến tận nơi kí tại nhà .. lúc đó là tiền bạc chồng tôi đã ck cho nó đâu vài tỷ ( số tiền này thì ông ấy lúc nào cũng có trong tk tiêu của ông ấy nên mình cũng o quan tâm ) chiêu thức của nó là show up ra cuộc sống sang chảnh đi ăn chơi shopping rồi mua đồ hiệu, xong 01 ngày nào đó gọi điện :” em đang đi mua sắm hoặc làm việc gì, e quên mang thẻ theo a chuyển khoản thanh toán hộ e tí về e trả, thế là 1 phút 20 giây ông chồng tôi bắn nhanh như cơn gió nó về nó ck trả lại còn tặng kèm cái này kia toàn đồ hiệu ông ấy thấy con này biết cư xử phết và cứ thế đâu đó 5-7 tỷ đưa nó và khất thêm ngày vòng đi vòng lại vì các lý do toàn đao to búa lớn kinh doanh gớm ghê lắm 🥴, đây là tôi kể lại thôi chứ lúc thời điểm này tôi o hề biết chuyện tiền bạc giữa ông ck tôi và gia đình anh ấy kể cả nhân viên tôi đã dính dâu với cô ấy đến mức nào vì tất cả bọn họ đều giấu tôi biệt tích ( con An nó thao túng tâm lý của họ rất giỏi, khiên ai cũng yêu thương và thần tượng nó đặc biệt là câm như hến không cho tôi biết được bất cứ gì 😶)
PHẦN 2 : CHÌM SÂU
Một ngày nọ ck tôi bảo tôi e ơi đưa anh chục tỷ a đầu tư bất động sản ( tiền tới chục tỷ là ổng phải kêu tôi gom rồi), tôi hỏi kĩ cho an tâm thì biết ông ấy bảo Bố An cho An suất 3 toà Vinshome city quận 9 để bán, An chiết khấu cho a 20% để a bán ! Chắc a hốt nhiều nhiều vì chỉ cần a chiết khấu lại 5% thôi là a bán sạch trong nốt nhạc ! Tôi thấy phi lý và nói khoan để e tìm hiểu đã chứ o đưa tiền ngay cho anh ấy, sau đó con siêu lừa này nó chôt hạ thêm 01 chiêu khiến cho tôi o đưa tiền cho ck tôi không được : nó kết hôn luôn với thằng e họ của ck tôi đám cưới tổ chức tại JW Marriott Hotel Hà Nội, tôi không đi dự dưới được vì mới sinh con xong ck tôi bay ra HN dự đám cưới và không quên kể bảo quà cưới hồi môn cho cái An là con xe Rollroyse 80 tỷ e ạ và chụp ảnh tại chỗ cưới cho tôi xem chiếc xe đó ! .. thực sự tôi o phải vì chiếc xe mà đặt niềm tin mà tôi nghĩ rằng, nó đã là e dâu e họ của ck mình chẳng ai lấy hôn nhân ra làm trò đùa cả và tôi nghĩ đã là người nhà trong gia đình rồi thì phải tin tưởng thôi !
Vậy là tôi ck tiền 🤐
PHẦN 3: BẠI LỘ
Sau khoảng thời gian đó tầm nửa tháng tôi thấy ck tôi cứ lấy tiền lắt nhắt mãi để ck thêm mà o thấy đồng nào quay về, tôi hỏi thì a bảo là An nó nói trục trặc này trục trặc kia tôi bắt đầu khó chịu và nghi ngờ muốn tìm hiểu sâu, cho đến một ngày tôi nghe dc câu chuyện của 1 cậu e họ khác của ck tôi tên H : cậu ấy và bố mẹ đang chạy tiền 1 tỷ rưỡi để đưa An bán rẻ cho cái nhà bên Park 5 đáng giá hơn 5 tỷ mà vừa bán vừa cho cậu ấy có 2 tỷ 5 ( cậu H đã cho An mượn 1 tỷ rồi ), vì o lo đủ tiền nên cô M mẹ H có gọi mượn tôi để xoay cho đủ, khi tôi biết việc này tôi đã trực tiếp ra mặt hỏi cặn kẽ công chứng ntn làm việc ở đâu ? Sáng hôm đó tôi lại thấy một điều bất bình thường khác tự dưng con bé nhân viên lễ tân của tôi nó khoe : “ c ơi ba An nt cho em cám ơn e hôm qua đã giúp đỡ An lúc chú bị cấp cứu này nọ, ổng coi vậy chứ tình cảm và thân thiện ghê .. “ tôi hỏi “ủa e giúp gì ?” Bạn ấy nói e cho mượn 100 triệu để lo tiền viện phí BV đỡ, vì tiền và thẻ ba An để trong két ở nhà gấp quá không lấy được !!!!!! Tôi bắt đầu nhắn với ck tôi : một đại gia tầm cỡ top VN mà đi nt nói chuyện với nhân viên e ah ? Mượn 100 tr để cấp cứu ??!!???? Vấn đề r nha a, a gọi điện ngay với T chồng nó đi xem thế nào nha chứ e thấy cái mùi lừa đảo rồi đó !! Ck tôi cũng trầm mặc ròi đi ra ngoài gọi điện sao đó , tôi bắt đầu vào cuộc điều tra tk ngân hàng của nó và ôi thôi nhìn vào bảng sao kê của nó tôi đã hiểu tất cả ..
PHẦN 4: SÁNG TỎ
Tôi đã không tin vào mắt mình thấy bill chuyển khoản, tai mình nghe khi điều tra mọi người dính líu và não mình phán đoán xâu chuỗi :
1. Nó sống với cô ruột nó gọi mẹ là công nhân dưới Bắc Giang nhà cũng nghèo, mẹ chết sớm, bố đang đi tù và cai nghiện ở Nam Định, nó có sở thích xem phim các bộ phim kinh điển Holywood và xem đi xem lại từ 5-10 lần để học thuộc thoại và nhớ kịch bản ( áp dụng vào các thương vụ lừa của nó )
2. Nó thuê toàn bộ 2 căn hộ chung cư cao cấp với giá 1 ngày từ 200-350 đô ở mấy tháng và để không chỉ để làm màu !
3. Thuê cái biệt thự làm màu nói nhà bố ruột ở Linh Đàm Hoàng Mai với giá 60 tr/tháng và đóng tiền 1 năm
4. Thuê các siêu xe đi lại thường xuyên với giá đắt đỏ 10-15 tr/ ngày : S550, BMW .. đặc biệt thuê con xe RR giả bộ làm quà cưới hồi môn 37tr/ ngày , 10 chiếc Mers đi đưa dâu 100 tr/ ngày
5. Thuê diễn viên đóng vai bố, đóng vai dì bác bà con dòng họ khi gia đình e họ ck tôi sang chơi thời gian đầu và đám cưới ( bố khỉ sau này tôi thấy ông giả làm bố nó trên một bộ phim truyền hình đài VTV1 mới kinh chứ, tức điên 😡)
6. Kinh khiép hơn nó thuê 300 người đi ăn cưới cho bên họ nhà gái của nó với nghịch lý tiền thuê đi ăn cưới là 300 k – 500 k/ người 🙏 vừa được ăn ngon vừa được tiền mang về !
7. Công ty nó thuê để tổ chức sự kiện đám cưới cho nó giá dàn dựng là 1 tỷ tiền công chưa tính các chi phí khác 😑, cty rất lớn ngày Vincom Bà Triệu mới ghê
8. Bà bán túi hiệu second hand Hermes mà nó mua làm màu, nhờ nó mua khí thế ủng hộ mà bà ấy mua được hẳn con Range Rover ( cuối cùng sau khi tui quơ hết đi ra chỗ quen tui hay mua thì phát hiện túi fake hết mới đau, làm tui chả thanh lý lại được chút nào để gỡ gạc 😭)
9. Nó chơi Bitcoint thua đâu 3 tỷ
10. Nó mượn tiền mấy người khác theo chiêu thức mượn 1 tỷ cho lời 10% sau 1 tuần cứ thế lãi đẻ lãi xoay vòng ! Đánh vào lòng tham của mọi người để có thể mượn tiền tới lui mãi
11. Nó thuê 2 thằng sinh viên đóng giả nhân viên văn phòng công chứng đến tận nhà kí hồ sơ công chứng ( tặng căn nhà cho e họ ck tôi thời gian đầu, kí lăn tay là thấy tin rồi đâu có cần chờ có bản dấu đỏ ) ) . Định chơi trò tiếp tục với 1 tỷ 5 của đứa e họ còn lại của ck tôi qua chiêu thức bán rẻ căn 5 tỷ còn 2 tỷ 5
12. Nó thuê 2 thằng sale bất động sản Vinshome, trả lương để làm lính chạy lăng xăng báo tình hình các căn hộ cho ông Ck tôi khỏi nghi, tin sái cổ .
13. 02 số tài khoản mà nó cứ bảo ck tôi chuyển khoản vào để đặt cọc nhà, tôi cho gọi đến tận nhà run bắn nói thiệt là chỉ nhận dùm nó hộ, sau khi chồng tôi ck qua là họ ck lại liền vào số tk nó lại và nó cho mỗi giao dịch 5-10’tr 🙏🙏
14. Gặng hỏi han vòng vòng gia đình bạn bè người thân chồng tôi và cả nhân viên của tôi ( những ai mà có thấy nó tiếp cận) ban đầu họ giấu ( nó thao túng tâm lý của họ thật kỳ diệu họ đều giấu tôi không cho tôi biết) nhưng sau vài tiếng đều gọi lại nói thật cho tôi mỗi người đang đưa nó số tiền vài trăm triệu cho đến vài tỷ ! Tôi còn chưa biết được một số người khác nữa dính líu vào mà tôi không có contact !
PHẦN 5 CÁI KẾT :
Tôi bắt đầu lên căn hộ thuê mà nó đang ở, cầm chặt mọi thứ trong tay bước vào khoá chặt cửa lại 01 điện thoại đã bật ghi âm và cũng đã gọi trình báo CA sẵn để mời nó lên đồn ngồi !
Lúc nó gặp tôi nó quỳ xuống khóc nức nở và đủ các nội dung trình bày các cung tầng cảm xúc tôi chỉ tóm gọn lại vài điểm như sau :
– nó mất mẹ sớm có sai phạm nhưng nó yêu em họ ck tôi thật lòng .. .. rồi cô nó gọi điện cho tôi ( cô mà mó gọi bằng mẹ nuôi nó từ nhỏ) ….nó vẫn chưa biết tôi đã điều tra ra tận gốc mọi chuyện mà vẫn còn giọng điệu e sẽ bảo bố e bán hết tài sản để trả lại cho c , c cho e về Hà Nội gặp bố e để e nc với bố nhất định sẽ trả hết tiền lại cho c !
– Tôi tát nó mấy cái bạt tay và vạch trần tất cả thì nó run sợ quỳ lạy và nói e đang có thai cầu xin chị hãy thương đứa bé này cho e có cơ hội làm lại cuộc đời e nuôi con và đi làm mỗi tháng sẽ trả chị bớt 5-10’tr …
– Tôi giật lấy hết điện thoại của nó lục soát trong nhà tịch thu hết mấy cái đồ hiệu và kiểm tra xem còn tiền bạc gì không, phát hiện nó có 3 cái điện thoại và dùng mỗi cái nhắn tin zalo tạo ra các nhân vật lẫy lừng để củng cố niềm tin cho các nạn nhân 😑, bật máy lên đọc ta nói nó dựng đứng óc gáy vì trình độ bác học lừa đảo của nó ! Mà chả hiểu sao lúc đó mình bị ma nhập hay gì mà pass máy của nó e lại mở được hết mới ghê, 686868 nó tin phong thuỷ lắm mà nên pass cũng phải đặt là Phát Tài 😀. Ôi thôi mở đt lên thì tin nhắn đòi nợ rồi XHĐ gọi điện đòi nó liên tục ..
– Tôi nhốt nó một ngày vẫn mua cơm cho nó ăn uống, tôi suy nghĩ : bây giờ nó chẳng còn đồng nào nếu kiện nó ra toà phải kết hợp nhiều đơn mới cấu dc tội hình sự, chứ con này nó am hiểu cả luật kiện dân sự thì chẳng bỏ tù được nó. Nhưng vợ chồng tôi làm ăn bận bịu nó hộ khẩu ở Bắc Giang bay ra bay vào để kiện nó mà biết chắc chẳng lấy lại được đồng nào, vừa mất thời gian mà còn vụ này đưa ra toà sẽ làm xấu mặt chồng tôi vì bị 1 con nít ranh dắt mũi và mang tiếng thị phi “ ai bảo ngu thấy sang bắt quàng làm họ “ chưa kể những tổn thương tâm lí chồng chất của em họ chồng tôi và gia đình của e ấy … nỗi đau của một gia đình gia giáo đi làm công nhân viên chức nhà nước trong ngành công an, dành dụm được bao nhiêu tiền đưa cho con dâu hết sạch sẽ, nỗi đau của đứa e họ đi du học mới về như một tờ giấy trắng gặp cú shock đến trầm cảm 2 năm trời ru rú trong nhà ! Vì các lẽ đó tôi đã quyết định khuyên ngăn chồng tôi thôi coi như tam tai của đi thay người nghĩ theo chiều hướng tích cực a mất từng đấy tiền để có một bài học nhìn người tốt hơn .. mà nói thật từ sau vụ đó a phi công nhà tôi đã không còn quá tin vào những điều bóng bẩy nữa, anh đã biết khiêm nhường và chọn bạn để chơi hơn rồi !
– Sau khi suy xét nhiều điều thiệt hơn và thương cho đứa bé trong bụng nó( sau này tôi biết bị nó lừa tiếp tục đâu có bầu đâu, sau vụ việc xảy ra mấy tháng nó mới cặp thằng Huy nào ở Bắc Ninh bầu thì có) tôi đã chọn tha thứ và cho nó con đường làm lại cuộc đời ! Cô ruột của nó thì quỳ lạy van xin cho nó về quê cô ấy cam kết sẽ giám sát nó và cho đi làm công nhân sống lương thiện … tôi cũng đã mủi lòng và tặc lưỡi dùng từ bi để cứu rỗi vì nó chỉ mới 23 tuổi đầu ..
PHẦN 6 : GIANG SƠN DỄ ĐỔI BẢN TÍNH KHÓ DỜI
Sau 03 năm những tưởng nó tu tâm dưỡng tánh đến hôm qua tôi mới biết nó lừa thêm rất nhiều người đến hôm nay cộng chắc hơn 100 người nữa, mỗi người từ vài chục triệu đến vài tỷ nạn nhân vài chục tỷ như gia đình tôi chưa thấy báo có thể sau bài đăng này sẽ lòi ra ! Đau đớn thay rất nhiều ông bà cụ nông dân ở Bình thuận cả đời lam lũ cũng bị nó lừa sạch … tôi nghĩ sẽ rất nhiều người update thêm những tình tiết li kì khác vào bài viết này !
Nam mô đại trí văn thù sư lợi Bồ Tát …
Tôi sẽ update thêm thường xuyên nữa vì hiện tại tôi vẫn tiếp tục thêm bao nhiêu bất ngờ khác về nó.. với tâm trạng tội lỗi vì sự tha thứ của mình đã hại biết bao nhiêu người 😓 “
Tôi đang tập hợp khoảng hơn 40 nạn nhân với số tiền lừa đảo lên gần 100 tỷ rổi, vẫn còn rất nhiều tình huống li kì khác đang update.. Nhóm hạ quyết tâm sẽ truy nã và tống nó vào tù nhanh nhất bằng mọi giá !!
Mọi người hóng các tập tiếp theo nhé !!!
Vụ 2: Kalim Nguyễn vật lộn với ông bố Mãng cầu CIA tình báo và các kiểu bắt cóc cùng với USB mật kèm theo 1 vali tiền =)))

Thông báo:
– Vừa qua em mới bị lừa đảo tình cảm, với tình tiết như trong phim, 1 tháng vừa qua đối với em như địa ngục, ăn không ngon, ngủ không yên. Tính ra em sẽ giữ im lặng, cho đến khi bạn lợi dụng người anh quen em, hẹn em xuống để bạn gặp và tiếp tục ăn vạ, uy hiếp, nên em phải thông báo để mọi người nắm bắt và không bị bạn đó lợi dụng niềm tin mà hẹn em cf cho bạn gặp.

– Chuyện là em có quen qua mạng 1 bạn xưng tên Tina Dương Thuý Nhàn (tới giờ em vẫn ko biết tên, địa chỉ thật), bạn này tiếp cận em và làm quen. Cũng đi cà phê gặp mặt ở Starbucks, sau 1 tháng thì bắt đầu tới kịch bản của bạn. Ngày 8/8 gặp bạn đó cà phê, thì bạn đó nói Ba bạn đó từ Úc cuối tuần về VN, hẹn đi đanh gofl, nên cũng muốn giới thiệu em cho Ba bạn. Tới ngày 12/8 bạn này đóng kịch gây chuyện để giận và ngày mai em không đi đc như đã hẹn, (để theo đúng kịch bản của bạn, cái này đọc hết sẽ biết chiêu trò này!). Thì qua ngày 13/8 là có tài khoản zalo: Marco nhắn tin cho em xưng là Ba của bạn (thực ra sau này em phát hiện, mới biết là bạn tạo ra để tháo túng tâm lý), nói là sao hôm nay khôn đi chơi. Em cũng trả lời là do 2 đứa gây nhau, rồi Ba(ảo) này đứng ra hàn gắn, phân tích này nọ, xong em cũng tin và nghe theo gọi điện xin lỗi. Sau đó cũng có nhiều lần hẹn qua ăn cơm với Ba, Bà Nội nhưng đều ko đc vid bạn dùng chiêu giận ko gặp mặt (chiêu này cũng là chiêu tháo túng tâm lý).

– Khoảng hơn 1 tuần sau, bạn và Ba(ảo) đóng kịch bạn bị bắt cóc, trước đó là rủ em đi cf như mọi lần và nói Ba(ảo) bay ra HN chăm Bà Nội té cầu thang trong bệnh viện, mà trong này công việc có nhiều thứ sẽ copy vào USB(tài liệu mật, liên quan tới nhiều thứ), cũng có nhờ em lấy, xong đổi qua là kêu em về nhà có người ship qua. Nhưng đợi tới 23h 15/8 thì Ba(ảo) nhắn tin bạn bị bắt cóc và usb khống chế, em cũng tin đi tìm bạn đó và day dứt vì mình đã nhận đi lấy usb hộ rồi, mà bạn đó lại lấy để xảy ra việc này. Tới 2h sáng thì Ba(ảo) gửi hình vali tiền chuộc và kêu giải quyết xong rồi. Em về nhà, đi ngủ hôm sau người mệt mỏi, thì 10h 16/8 bạn đó gọi liên tục hẹn cà phê và nói tặng quà (quà tặng là 2 cái ví tiền em có up fb, sau em tìm hiểu nó cũng là đồ quà tặng từ hãng). Tới 16h chiều em mới chịu gặp bạn đó, rồi bạn đó khóc, kể là mình bị u não, còn sống ko biết được bao lâu (sau em mới để ý là nói cái này để đánh vào lòng thương người của em). Rồi cũng lấy tk zalo Ba(ảo) nhắn để xác nhận bạn bị u não thật và kêu là hay quên nữa.

– Cho tới ngày 18/8 em chở bạn đi cf, rồi lúc chở về bạn nói nha bạn bên Landmark 81 đang cho Cô ruột ở, nên cô giúp việc của Cô không lamf gì giúp mà còn hay nói, hay kiếm chuyện, thêm bạn bị uy hiếp tính mạng nữa. Nên đúng như kịch bản của bạn và đồng bọn, em đã hứa với Ba(ảo) đưa bạn về nhà để bảo vệ bạn. Qua ngày 19/8, mọi thứ bắt đầu trở nên áp lực đối với em, vì bị bạn tháo túng tâm lý bằng nhiều cách. Hết giận, ghen, rồi uy hiếp để em không con đủ tỉnh táo nhìn về sự việc nữa. Lúc qua nhà, bạn còn gửi 1 đống đồ, trong đó có 1 lọ thuốc bạn nói là bổ não, ngày nào cũng thúc dục em nên uống thuốc này (em cũng không biết nó là gì, mở ra thì thấy lọ thuốc đã khui nên em ko uống) may mắn ở nhà em cũng có 1 lọ, em lấy lọ cũ uống thì bạn nói uống lọ mới đi, lọ mới làm mới lại rồi, lọ kia loại viên cũ ko tốt bằng. Mà mọi tình tiết, đều được lên kế hoạch nên Ba(ảo) nhắn tới những tình tiết nguy hiểm, đều nói em xoá hết đi, em không xoá và chỉ ẩn tin nhắn kèm mật khẩu (nên còn chụp đc màn hình làm bằng chứng).

– Bạn thường xuyên thúc em ép up ảnh fb với bạn, bạn có rủ 1 bạn nữ qua nhà, luôn nhờ bạn này chụp ảnh tình cảm và 1 ng bạn nói là bạn thân tên Thanh. Thúc em up fb, để mọi người thấy em hp, thì khi đó sẽ bỏ lơ em và ko quan tâm vì sợ phiền.

– Sau gần 1 tuần ở bên, em bắt đầu nghi ngờ lục túi thì chỉ thấy 1 thẻ ngân hàng tên Ninh Thị Vân Anh, còn lại ko có bất cứ thứ gì, em hỏi tới thì bạn đều nói passport Ba(ảo) của bạn giữ, tới khi em phát hiện hết mọi thứ em đuổi bạn đi ra nhà nhưng bất thành. Bạn ngồi lì, đóng hết vai này tới vai khác, rồi uy hiếp em bằng những câu “anh nghĩ chia tay tôi dễ ư? đừng nghĩ như vậy, ko dễ đâu”. Cho đến khi, mấy người bạn em lên đuổi giúp, bấm đồng hồ 5p thì bạn đó rất nhanh chóng đi dọn đồ đạc, đi ra bình thản như chưa có chuyện gì xảy ra. Còn kèm theo câu “ảnh bị bệnh tâm lý đó, mấy anh chị thấy ko?” (Tới đây, thì em thấy mình may mắn quá, vì chưa bị nó thao túng cả mọi người, nếu mà nó xây dựng đúng được kịch bản, thì em trở thành người thực vật cũng nên).

– Thời gian đầu bạn đó có dẫn em tới shop quần áo ở Q1 ko tiện nói tên, mua 2 cái đầm và nói không đủ tiền nên mượn thẻ VISA của em charge hết 32.140.000đ. Sau đó, bạn ck lại 2 lần: 30.000.000đ và 20.000.000đ, rồi mấy ngày sau là lắt nhắt 3tr, 4tr,… 1 ngày khoang 7-8tr, 3 ngày chuyển đc 19tr. Sau đó thấy em tin tưởng, nên nói em ck cho tk Ninh Thị Vân Anh tiền lấy hàng, thêm nữa là kêu mua 100kg sầu riêng cho Chị Ba ở Nhật, rồi ko thấy tăm hơi sầu riêng đâu, rồi mua vali 4.2tr cũng vậy (khoản này hôm 6/9 em nói em báo công an rồi, thì bạn mới chuyển lại) chứng tỏ bạn biết rằng những khoản nào có thể tố cáo bạn vô tội lừa đảo, còn khoản bạn kêu muốn mua xe, mua máy ảnh, em tìm mua và bạn nói em ck cọc 60tr sau đó bạn huỷ ko lấy xe, còn máy ảnh 140tr thì em đang giữ máy ảnh nên ko tính.

Tổng tiền em mất 89tr khi trừ hết mấy tiền bạn rồi, là 60tr tiền cọc xe, 20tr hao hụt máy ảnh, 9tr mua đồ. Còn ăn uống, đi chơi em ko tính tới.

Trên đây là toàn bộ sự thật, nếu em gian dối hoàn toàn chịu mọi trách nhiệm trc pháp luật. Còn rất nhiều tình tiết eễm update bằng cmt.

Vụ 3: Đám cưới siêu lãng mạn trong rừng thông đẹp như trong mơ, sau vài tuần làm giả giấy tờ mang thai rồi ôm hết tiền của chú rể bỏ trốn ! 
FULL BỘ ẢNH CƯỚI CỰC NGHỆ CỦA ANNA BẮC GIANG TẠI ĐÀ LẠT !!!
_________________
Hai khách mời đến đám cưới này đã kể lại rằng, 16/03/2021 có được mời đi dự một đám cưới siêu ấm cúng tại Đà Lạt với tư cách là bạn chú rể. Hai vợ chồng đi dự đám cưới mà không khỏi trầm trồ ngưỡng mộ rồi lại khóc lóc các kiểu. Các bạn lăn xả quay phim, về xem lại cảm xúc tràn trề. Mấy tháng sau thì nghe tin sét đánh ngang tai.
Anna đã dàn cảnh gặp nhau rồi yêu đương với chú rể, tạo ra câu chuyện gia đình gia giáo, cả dòng họ ăn chay trường. Vì yêu chú rể mà bị gia đình ghét bỏ cấm cản chuyện hôn nhân. Xong rồi 2 đứa tự tổ chức lễ cưới như mơ trong rừng thông Đà Lạt dưới sự chứng kiến của bạn bè và gia đình chú rễ. Rồi đột nhiên “mẹ” cổ dâu xuất hiện phát biểu đầy cảm xúc??? Cô dâu với mẹ đứng khóc không hề giả trân miếng nào luôn. Làm cho tất cả những ai ở đám cưới cũng xúc động.
Ghê gớm hơn là sau khi cưới vài tuần Anna còn làm giấy tờ có thai giả, để chú rể giao hết tiền bạc cho xong ôm tiền bỏ trốn. Hollywood đã bỏ phí đi 1 “diễn viên tài năng” thật sự rồi đó !!!

Vụ 4: Đã có mặt từ 7 năm trước dưới 1 cái tên khác là Hải Yến- Kiều My !!!

Đã xác định siêu lừa trăm tỷ N.inh Thị Vân A.nh chuẩn luôn chính là Kiều My hay còn gọi là Hải Yến trước đây !

Đấy, từ hôm qua sau khi nhớ ra em siêu lừa này thì não tớ quét lại 1 lần nữa rồi như 1 con robot AI lùng sục tìm lại bằng chứng cũ. Thì ra hành trình lừa đảo của em này bắt đầu từ rất lâu rồi, cách đây 7 năm đã va 1 vụ trong 1 nhóm kín có tớ ( thực ra là có 2 nhóm kín nhưng em này bị xử chính thức trong nhóm thứ 1 – nhóm toàn các chị em đại khái là cũng rất sành điệu , có ảnh hưởng và nhiều người rất giầu , – xin phép giấu tên nhóm )

Nhóm này được cái các chị em rất hay chia sẻ đồ hiệu , đồ cao cấp, các thú vui ăn chơi đẳng cấp , cho nên ngay từ đầu em Vân Anh ( trong nhóm hồi đó lấy nick là Kieu My- ko hiểu được ai cho vào nhóm ) đã bị ngớp và ngày đêm nung nấu có 1 cuộc sống sang chảnh, giầu có và đẳng cấp như các chị . Thế rồi với bộ não siêu lừa IQ 3000 thì Kiều My bắt đầu nghĩ ra cách , mình không có tiền , không có hàng hiệu thì phải có cái gì đó thu hút để bắt thân quen với các chị đại gia . Kiều My bắt đầu đưa ra con bài tâm linh, khoe khoang mình biết xem bói , biết giải bùa ngải, thậm chí từng xem bói cho bộ trưởng Thăng, từng được mời xuống hiện trường vụ án gjết cả nhà 6 người rúng động ở Bình Phước 🤣🤣….. Thế là các con mồi bắt đầu cắn câu.

Các chị em trong nhóm bắt đầu ngưỡng mộ và liên tục dành những lời khen có cánh cho Kiều My. Em Kiều My bỗng dưng từ 1 con bé vắt mũi chưa sạch, tiền không có nhưng tự nhiên lại được các chị sành điệu quan tâm và đưa lên mây xanh , từ đó Kiều My bắt đầu ngày càng ảo tưởng và bốc phét có bài bản ( nói thật có nhiều chị em giầu thật nhưng vì thích tâm linh huyền bí nên cứ mê muội tin tưởng chứ mình là mình nghe 2 câu là biết người ta thuộc thể loại gì rồi ). Đỉnh điểm của độ ảo tưởng là Kiều My khoe là con nhà đại gia, khoe các mối quan hệ rất khủng, lân la làm quen và thân thiết với các chị em giầu có trong nhóm để lợi dụng.

Sau khi đủ quen thân, gần gũi thì bắt đầu rủ các chị đi ăn đi chơi, nhờ mua vé máy bay ( nhưng không trả tiền ), vay tiền rất nhiều người, lợi dụng tâm linh mê tín để rung doạ , moi tiền, moi đồ của các chị em trong nhóm, và đáng buồn là nhiều người quá tin tưởng nên đã cúng cho em Kiều My này nhiều đồ giá trị

Sự việc được phát giác khi 1 thành viên trong nhóm bóc phốt , yêu cầu Kiều My vào đối chất. Lúc đó mới vỡ lở ra là có rất nhiều nạn nhân chứ ko phải 1 người . Trước những bằng chứng không thể chối cãi, Kiều My vào đối chất nhưng giải thích không thoả đáng và xin được xin lỗi các chị và cuối cùng là out nhóm và mất tích. Các chị em trong nhóm đã xử rất quyết liệt, để em ấy quay đầu là bờ nhưng ai ngờ vẫn chứng nào tật nấy. Những ai bị lừa thì đến nay cũng vẫn chưa biết có đòi lại được không .

7 năm trước em ấy mới bước vào start up nên lừa chưa được nhiều, 7 năm sau trình độ ngày càng cao cho nên tinh vi hơn, dùng tiền lừa của người trước để tạo dựng hình ảnh và thanh thế , thuê siêu xe, biệt thự để tiếp tục lừa người sau , và con số khủng khiếp nghe nói đã lên tới gần trăm tỷ, có lễ cưới với vài người nhưng không đkkh mà lừa 1 đống tiền xong là té . Quá dã man !

Dưới đây mình tổng hợp lại vụ xử trong nhóm kín , mốc thời gian 7 năm trước , để mọi người rõ hơn về bộ mặt em NTVanAnh này . Mình đã nói rồi, sông sâu tĩnh lặng, lúa chín cúi đầu, ai càng bóng sáng, hoành tráng, khoe khoang thì càng chứng tỏ họ chả có gì hoặc đang âm mưu đi lừa đảo !
Cảnh tỉnh cho những ai tham giầu, mê muội nhé . Em này mà không xử lý cứng rắn thì còn lừa rất nhiều nạn nhân nữa. 7 năm trước các chị cho cơ hội sửa sai nhưng chứng nào tật nấy, còn nâng cấp lên trình cao hơn thì đúng là bó tay với nhân phẩm em này. Đúng là đừng tưởng lấp lánh đã là vàng, đừng tưởng ai nhìn đàng hoàng đã là người tử tế !

Vụ 5: Lấy lòng tin rồi Lừa chị bán trái cây 800tr

Em update thêm video một trong những nạn nhân bị Ninh Thị Vân Anh (Tina Dương) đã lên kế hoạch lừa đảo, để phản biện lại sự việc của em và chị Nhã đã lên tiếng vạch trần sự thật về kẻ lừa đảo chuyên nghiệp này.

Mong mọi người có cái nhìn chính xác, tránh bỏ lọt tội phạm thực sự nguy hiểm này. Tiếp đó em cũng muốn đưa bằng chứng phản biện lại các trang báo (ko biết có liên quan gì tới Ninh Thị Vân Anh ko?) lại viết bài nói CA Bắc Giang chưa nhận đc đơn tố cáo, những lá đơn tố cáo đã được gửi đi khắp nơi, cũng mong cơ quan CA, VKS sớm vào cuộc để không bỏ lọt tội phạm!

Còn về phần những tiktoker, fb,… đang viết những bài có lợi cho kẻ lừa đảo này, em biết cũng có những người chưa tin và chưa thuyết phục với tình tiết lừa đảo mà em và chị Nhã up lên vì nó “vô lý vậy cũng tin” rồi để nó lừa dễ vậy? Thì thực ra em post bài cảnh báo, là cũng đã tổng hợp kế hoạch đầy đủ của nó, mọi người nhìn zô một bản kế hoạch lừa đảo đầy đủ, chứ ko phải đang trong giai đoạn xây dựng niềm tin từ những thứ nhỏ bé, nên em có thể hiểu mọi người sẽ thấy nó thật vô lý và phi lý. Em và chị Nhã cũng chịu đựng búa rìu từ dư luận và không sao cả nhờ vậy tụi em cùng nhau cố gắng đưa kẻ lừa đảo ra pháp luật xử lý. Em cũng đã cảnh báo được và cũng có nhiều người biết tới và không mất tiền oan vừa rồi, cũng có người tỉnh ngộ mà ko giúp sức nữa!

Mình mong rằng, mọi người có góc nhìn đa chiều, chưa chắc chắn về điều gì thì mình có thể lót dép hóng, đừng làm gì vội vàng mà vô tình tiếp tay cho kẻ lừa đảo hoành hành và hại người. Còn về phần em, em có viết bậy lên fb thì em cũng chịu trách nhiệm trước pháp luật luôn!

Chúc mọi người luôn may mắn, nhiều sức khoẻ!

https://www.facebook.com/mrkhiemng/videos/pcb.5566302313489990/767238381271672/?type=3&theater

https://www.facebook.com/mrkhiemng/videos/pcb.5566302313489990/595914208716644/?type=3&theater

Vụ 6: Đến thằng bé thợ cắt tóc cũng ko tha luôn 😳 

Nhớ lại hồi đó con này đến cửa hàng nhà e là nối tóc,hồi đó trò chuyện ả ta giới thiệu bố làm trong ngành(nghe đâu bố đi tù),mẹ mất sớm lúc mới sinh ra nó(thấy bảo vẫn còn sống) là một người thiếu thốn tình cảm từ bé nên rất trân trọng những con người tình cảm.Câu cửa miệng luôn luôn là”Vật chất đối với chị chỉ là phù phiếm e ạ” ) .Hôm đầu tiên nó đến cửa hàng là mặc bộ gucci xách túi Lv cannes..Giới thiệu mình làm thiết kế cho calla bridal nó là người tạo phôi đứng sau các thiết kế của thương hiệu.Xong biết e bán quần áo nữa nên cũng order 1 đôi gucci chuyển khoản trong một nốt nhạc..Sau đó ả ta thường xuyên qua cửa hàng,mỗi lần đến là xách 1 cái túi hiệu,đồ hiệu từ đầu đến chân,chìa khoá hôm thì bmw hôm thì mẹc sáng cắt tóc ngắn chiều ra nối tóc,hôm nay vừa tẩy ngày mai lại nhuộm..một tuần gội đầu 7 lần,gội 90k nhưng đưa 500 k bao giờ lấy lại tiền thừa..rồi thi thoảng lại order đồ của em nào là kính,túi cũng sòng phẳng chuyển khoản..xong lần nào ra cửa hàng cũng mua pizza cho nhân viên,dâu tây thì bảo chị đi sapa làm home stay nên mua về cho các em…Hồi đó hỏi nó là facebook của chị là gì e add thì nó bảo là “chị giờ sống thật,thích tận hưởng cuộc sống,ghét mạng xã hội nên không dùng” ) thế nên mù tịt về chị..thế nào cứ qua làm tóc tỉ tế lại yêu luôn thằng em trong cửa hàng..ai cũng ngạc nhiên,sao lại yêu thằng bé trong khi nó không có gì cả..hỏi sao chị yêu thằng bé”chị đồng cảm với hoàn cảnh của nó,thiếu thốn tình cảm giống chị,mà nó có tay nghề đi đâu cũng sống được,chị cần người có ý chí như nó chứ k phải cái mã hay tiền tài của những người bố chị bắt đi xem mắt e ạ” nguyên văn lời con cờ hó này nói.. rồi lôi thằng bé về ở cùng,đưa đi tiêm tai tài lộc,xong bảo mắt quầng thâm đưa đi tiêm tan thâm xong thế nào mắt lại thâm hơn ) khổ thân
Ngày nào đi làm cũng mua nước ép để thằng bé detox vì rỉ vào tai thằng bé muốn có con với nhau nên muốn cơ thể ng iu phải thanh lọc )) ngáo chưa ạ..xong mua cho thuốc gì uống để sạch ruột làm nó tiêu chảy mấy ngày )
Mua quần áo giày dép bảo là đồ hiệu nhưng sau này thanh lý mỗi đôi giày balenciaga là xịn còn lại là fake hết )
Mọi thứ diễn ra chóng vánh thế nào thằng bé lại xin nghỉ việc để mở cửa hàng,hoá ra con này tỉ tê muốn sinh con,muốn anh có sự nghiệp riêng e sẽ đầu tư cho a thế là thằng bé nghỉ việc..Xin tiền bố mẹ được 250trẹo đưa hết cho con này.cũng đi bắc giang rồi đi mấy nơi xem mặt bằng như thật.
Thằng bé nghỉ việc thì con này có nt nhờ e ck 60trẹo mai chị ck lại chị đang kí hợp đồng cái home stay ở lý thường kiệt..,bà chị đi maybac,nhà ở time hàng hoá thanh toán sòng phẳng lại yêu thằng e chơi cùng thế là em ck,đến hôm sau nó back tiền lại thật nhưng chừng 15p ả lại nhờ ck 110 triệu mai c ck lại 130tr chị gửi e lãi 20tr
Hay tâm sự với ny cũng có kể về bà chị này
Em gọi ny e hỏi oke k a,bà an bảo là cho mượn 110 xong ck 130..nguyên văn ny e bảo “thôi em.đừng tham nha .sao bảo con nhà giàu nhiều tiền mà vay em thế,xem lại đi,20tr là to nhưng của mình 110tr đó,không nhé”
Thế là e có nt cho thằng bé thì nó bảo “a ơi,con an nó bịp,nhà nó thuê,giờ tiền e mượn đưa cho nó k biết sao,e xấu hổ quá..mấy ngày qua ở với nó chỉ ăn với chén,đầu óc mù mờ,nó kiểm soát k cho cầm đt,làm gì nó cũng lồng lộn lên,đến khi e biết thì nó khóc lóc kể lể bố đi tù mẹ chết giờ cho nó một con đường để làm ăn rồi sẽ trả hàng tháng 5 10 triệu..đấy..xong mấy hôm là nó trốn luôn đến giờ..một câu chuyện lãng xẹt nhưng cảnh tỉnh mọi người rằng đừng mù mờ những thứ hào nhoáng bên ngoài..vàng nhìu khi là ứt ạ
Chân thì chạm đất nhưng toàn sống trên mây )

 

Vẫn tiếp tục thu thập chứng cứ , nận nhân, đơn khiếu nại và cơ quan vào cuộc. Hy vọng công lý được thực hiện không còn ai là nạn nhân bị lừa nữa.

Và 300 nạn nhân khác ko chừa 1 ai từ người quen, người mới quen, bạn của bạn của bạn cho đến xe ôm, shipper thậm chí vô bv lừa cả 1 người mẹ đang chạy chọt vay nóng 80tr để dành mổ tim cho con mình…

Back to top button