fbpx
Doanh nghiệp

Kim Long Phát tìm đại lý NPP thiết bị lọc nước CN Nhật Bản

🤝 Tập Đoàn Kim Long Phát gửi lời mời hợp tác đến Nhà phân phối, Đại lý toàn quốc phân phối chính thức sản phẩm tại thị trường Việt Nam. 
✅ Chiết khấu lên đến 40%.
✅ Kim Long Phát cam kết không bán lẻ trực tiếp đến người tiêu dùng.
Sản phẩm nhập khẩu chính hãng có đầy đủ các giấy tờ: chứng nhận xuất xứ, chứng nhận sản phẩm, hoá đơn VAT,…
✅ Vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, đúng thời gian, đầy đủ về số lượng theo đơn. 
✅ Luôn có những chương trình ưu đãi hấp dẫn đối với các Nhà phân phối, Đại lý.
💧 Tập Đoàn Kim Long Phát sẽ đồng hành và hỗ trợ tối đa cho hoạt động kinh doanh của Nhà phân phối, Đại lý. Với mục tiêu hợp tác cùng phát triển, Kim Long Phát luôn đặt lợi ích của Nhà phân phối, Đại lý lên hàng đầu. Khi hợp tác với Kim Long Phát, Nhà phân phối và Đại lý sẽ hỗ trợ đại lý bán hàng trực tiếp.
🔹 Nhà phân phối, Đại lý sẽ được hỗ trợ tài liệu như: Catalogue, tờ rơi, banner,… từ Kim Long Phát
🔹 Thông tin về Nhà phân phối, Đại lý sẽ được truyền thông trên các phương tiện thông tin đại chúng và trên website của Kim Long Phát (kimlongphat.com.vn)
🔹 Các Nhà phân phối, Đại lý được tham gia tất cả các chương trình khuyến mãi và thúc đẩy bán hàng từ Kim Long Phát… 
💦 Với thế mạnh là Nhà nhập khẩu các dòng sản phẩm tạo nước, lọc nước chất lượng cao đạt chuẩn Nhật và châu Âu, Kim Long Phát mong muốn hợp tác cùng Quý Đối tác có cùng tầm nhìn và sứ mệnh, mang đến khách hàng những sản phẩm chất lượng, hiệu quả, tạo ra nguồn nước tốt nhất cho người sử dụng, đồng hành cùng nhau thực hiện sứ mệnh “Vì một Việt Nam khỏe mạnh”.
Với nhu cầu mở rộng thị trường phân phối, phát triển sản phẩm, Tập Đoàn Kim Long Phát tìm kiếm và mong muốn hợp tác cùng Nhà phân phối, Đại lý trên toàn quốc. Sự hợp tác này dựa trên tinh thần đôi bên cùng có lợi và cùng nhau đồng hành thực hiện sứ mệnh bảo vệ sức khỏe cho mọi người, mang đến người tiêu dùng những sản phẩm tạo nước, lọc nước giá trị cao, đạt chuẩn Nhật, châu Âu:
🇯🇵 Máy tạo nước và khí giàu Hydro Lourdes Hydrofix (Superior Edition) – Nhật Bản
🇯🇵 Bình tạo nước giàu Hydro cầm tay Bambi – Nhật Bản
🇯🇵 Bộ lọc nước để gầm Torayvino – Nhật Bản 
🇪🇺 Hệ thống lọc nước đầu nguồn Vision Water – châu Âu
🇪🇺 Bộ lọc nước để gầm Vision Water VW-US01 – châu Âu
Với bề dày kinh nghiệm trong ngành lọc nước, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, showroom, văn phòng đại diện được đầu tư, mạng lưới tuyển dụng rộng khắp cả nước và am hiểu thị trường Việt Nam, Kim Long Phát khẳng định hoàn toàn đáp ứng nhu cầu của Quý Đối tác, Quý Khách hàng. Chúng tôi luôn sẵn lòng giải đáp mọi thắc mắc của Quý Đối tác về các vấn đề liên quan đến sản phẩm. 
🌿 Kính chúc Quý Đối tác, Quý Khách hàng sức khỏe và thành công!Back to top button