CHIA SẺ

Bạn đang xem bài viết về HƯƠNG MẬT TỰA KHÓI SƯƠNG (PHẦN 2) , Xem101.com tập hợp các link được xem nhiều nhất, chọn lọc theo tháng, bạn click vào từng link để chuyển đến trang cần xem nhé.

 1. ‘Hương mật tựa khói sương’ phần 2: Dương Tử bận lịch, nữ chính do…

  saostar.vn/phim-truyen-hinh/huong-mat-tua-khoi-suong-phan…

  Hương mật tựa khói sương’ phần 2: Dương Tử bận lịch, nữ chính do tiểu hoa đán thay thế Minh Thiên Đăng lúc 11:30 | 02-11-2018 Nhà sản xuất Lưu Ninh của bộ phim nổi đình đám mùa hè 2018 “Hương mật tựa khói sương” thông báo sẽ bắt đầu khởi quay phần 2.

 2. Hương Mật Tựa Khói Sương phần 2 bất ngờ lộ kịch bản?

  ilike.com.vn/huong-mat-tua-khoi-suong-phan-2-lo-kich-ban…

  Dù có phần mới, Hương Mật Tựa Khói Sương phần 2 cũng chưa nắm chắc thành công. Bên cạnh đại bộ phận dân mạng tỏ ra vui mừng, cũng có nhiều fan lo lắng trước số phận của Hương Mật Tựa Khói Sương phần 2 một khi phim thực sự được sản xuất.

 3. Hương Mật Tựa Khói Sương (Phần 2) – Ashes of Love: Season 2 (2020…

  dongphym.com/movie/huong-mat-tua-khoi-suong-phan-2-ashes…

  Nếu như Hương mật tựa khói sương phần 2 thay đổi dàn diễn viên thì chắc chắn không thể tránh khỏi việc ném đá của dư luận, những người đã mong chờ phần 2 của bộ phim với dàn diễn viên cũ.

 4. Hương Mật Tựa Khói Sương phần 2 khởi quay với dàn diễn viên mới…

  www.yan.vn/huong-mat-tua-khoi-suong-phan-2-khoi-quay-voi…

  Phần 2 sẽ xoay quanh con trai của Cẩm Mịch và Húc Phượng nên nhiều khả năng Dương Tử và Đặng Luân không tham gia. Và không nằm ngoài dự đoán của netizen, nhà chế tác Lưu Ninh mới đây đã lên tiếng về phần 2 của Hương Mật Tựa Khói Sương.

 5. Hương Mật Tựa Khói Sương có phần 2 nhưng nữ chính không phải là…

  kenh14.vn/huong-mat-tua-khoi-suong-co-phan-2-nhung-nu…

  Sau thành công của phần 1, nhiều khán giả đứng ngồi không yên khi hay tin Hương Mật Tựa Khói Sương sẽ có phần 2 nhưng Lâm Duẫn sẽ thay thế vị trí của Dương Tử.

 6. Xuất hiện tin Hương mật tựa khói sương 2 được khởi quay, nam thứ Nhuận Ngọc do La Vân Hi đảm nhận trong phần trước đến phần 2 sẽ được thay bằng Tống Kế Dương.

 7. Hương Mật Tựa Khói Sương tập 2, FullHD, Thuyết minh

  alophim.org/phim-huong-mat-tua-khoi-suong/tap-2-sv1.html

  Hương Mật Tựa Khói Sương phim Hương Mật Tựa Khói Sương. Vốn là con gái của Hoa Thần nhưng chịu phải kiếp nạn từ nhỏ, Cẩm Mịch (Dương Tử) bị Hoa Thần dùng thuốc tuyệt tình khiến cô trải qua quãng thời gian 4000 năm trong sự cô đơn và ngưỡng tưởng không bao giờ có thể gặp được một thiên duyên tiền …

 8. Hương mật tựa khói sương’ phần 2: Dương Tử bận lịch, nữ chính do tiểu hoa đán thay thế 02/11/2018 13:06 Nói đến những bộ phim nổi bật cuả mùa hè 2018, thì không thể không nhắc đến bộ phim Hương mật tựa khói sương do Đặng Luân và Dương Tử đóng chính.

 9. Hương Mật tựa khói sương phần 2 – ListPhim

  listphim.com/show/huong-mat-tua-khoi-suong-phan-2

  Hương Mật tựa khói sương phần 2. Nguyệt Ca hàng. Tên trung: 月歌行, Song of the Moon. Số tậP; 40. Nội dung chính: Liu Shao ban đầu sống …

 10. Hương Mật Tựa khói Sương Full 63/63 vietsub + thuyết minh, Động…

  dongphym.com/movie/huong-mat-tua-khoi-suong-heavy…

  Hương Mật Tựa Khói Sương là một dự án chuyển thể từ tác phẩm cùng tên của tác giả Điện Tuyến. Đây là một tác phẩm đã nằm trong danh sách những cuốn truyện có sức ảnh hưởng nhất của Trung Quốc trong một thời gian dài. Phim được phát lúc 22h hàng ngày.

Bạn vừa xem bài viết: ———-BẠN NÊN XEM THÊM—–

Binomo là gì