fbpx
Doanh nghiệp

Giáo Viên Tiếng Anh / Toán (Offline / Online Part-Time) at Công Ty Cổ Phần Master Education Group and 15 more Part-time Cho Sinh Viên làm việc tại Thành Phố Hồ Chí Minh for you!

YouNet, DOOKKI, and Tnhh Ấn Đài have new jobs.
 ‌ ‌ ‌ ‌ ‌ ‌ ‌ ‌ ‌  ‌ ‌ ‌ ‌  ‌ ‌ ‌ ‌  ‌ ‌ ‌ ‌ ‌ ‌ ‌ ‌ ‌   ‌ ‌ ‌ ‌ ‌ ‌ ‌ ‌ ‌  ‌ ‌ ‌ ‌  ‌ ‌ ‌ ‌  ‌ ‌ ‌ ‌ ‌ ‌ ‌ ‌ ‌   ‌ ‌ ‌ ‌ ‌ ‌ ‌ ‌ ‌  ‌ ‌ ‌ ‌  ‌ ‌ ‌ ‌  ‌ ‌ ‌ ‌ ‌ ‌ ‌ ‌ ‌  ‌ ‌ ‌ ‌ ‌ ‌ ‌ ‌ ‌  ‌ ‌ ‌ ‌ ‌ ‌ ‌ ‌ ‌  ‌ ‌ ‌ ‌ ‌ ‌ ‌ ‌ ‌ 
Giáo Viên Tiếng Anh / Toán (Offline / Online Part-Time) at Công Ty Cổ Phần Master Education Group and 15 more Part-time Cho Sinh Viên làm việc tại Thành Phố Hồ Chí Minh for you! 1
indeed-logo Messages Notifications

16 new Part-time Cho Sinh Viên làm việc tại Thành Phố Hồ Chí Minh

These job ads match your saved job alert *

 
Giáo Viên Tiếng Anh / Toán (Offline / Online Part-Time)
Công Ty Cổ Phần Master Education Group – Thành phố Hồ Chí Minh
10,000,000 VNĐ – 15,000,000 VNĐ a year
Theo từng học viên tới cuối khóa. Dạy Toán, toán tiếng Anh cấp tiểu học, trung học cho học sinh trường công và trường quốc tế.
6 days ago

Marketing Data Analyst (Part-time)
YouNet – Thành phố Hồ Chí Minh
Đang tìm kiếm 1 công việc part-time online tại nhà để có thể tăng thêm thu nhập cho bản thân. Buzzmetrics là một công ty thành viên thuộc YouNet Group – tổ hợp…
5 days ago

NHÂN VIÊN PHỤC VỤ FULL-TIME VÀ PART-TIME
DOOKKI – Thành phố Hồ Chí Minh
Quyền lợi nhân viên – 1 tuần nghỉ 1 ngày không nghỉ vào thứ 6, thứ 7 và .chủ nhật. Thời gian làm việc FULL-TIME. Yêu cầu – LÀM VIỆC DỊP LỄ, TẾT (ÂM LỊCH).
1 day ago

Nhân Viên Phục Vụ Nhà Hàng (Full-Time Và Part-Time)
– Thành phố Hồ Chí Minh
Nhân viên fulltime lương cứng 6tr + tips + service charg + 1 bữa ăn trong ca. Nhân Viên Phục Vụ Nhà Hàng (Full-Time Và Part-Time).
1 day ago

Nhân Viên Pha Chế
– Thành phố Hồ Chí Minh
3,000,000 VNĐ – 5,000,000 VNĐ a month
> Part-time: 25.000 – 27.000 đ/giờ + bonus + tip. > Full-time: 7 triệu – 9 triệu đ/tháng
1 day ago

Nhân viên lao động phổ thông
Tnhh Ấn Đài – Thành phố Hồ Chí Minh
+ Được ký Hợp Đồng bảo vệ quyền lợi cho nhân viên. + Thời Gian làm việc từ 2-3h/ngày Lương cao từ 3-6triệu/Tháng (Làm Bán thời gian – Part time).
7 days ago

Tuyển thực tập sinh kinh doanh
NHÀ TUYỂN DỤNG NGỌC HẠNH – Thành phố Hồ Chí Minh
7,000,000 VNĐ a month
Hình thức: thực tập, full time, nhân viên chính thức. [TPHCM] [THỰC TẬP SINH CÓ LƯƠNG] [BÌNH THẠNH]. Ở ĐÂY CÓ JOB THỰC TẬP NÓNG HỔI.
5 days ago

THỰC TẬP SINH MARKETING ONLINE TẠI TPHCM
Y KHOA DRVIET – Thành phố Hồ Chí Minh
Thời gian làm việc từ 8 giờ sáng đến 5 giờ 30 phút chiều, có thể linh động giờ khi làm part time. Internship Part-time Thành phố Hồ Chí Minh 160/14A Nguyễn Thị…
6 days ago

Thực Tập Sinh Thiết Kế Đồ Họa
Y KHOA DRVIET – Thành phố Hồ Chí Minh
1,000,000 VNĐ a month
Thời gian làm việc trao đổi qua phỏng vấn, linh động cho Part-time. Thiết kế các ấn phẩm quảng cáo trên kênh Digital Marketing.
5 days ago

NHÂN VIÊN BARISTA FULL TIME & PART TIME
– Thành phố Hồ Chí Minh
5,000,000 VNĐ – 8,000,000 VNĐ a month
Lương: Full time: 5tr5++, Part time: 23k/h. Full time: Xoay ca 8 tiếng. Hỗ trợ công việc của các nhân viên trong bộ phận khi đông khách.
4 days ago

Chuyên Viên Nhân Sự
Công Ty TNHH VIlla Sông SG – Thành phố Hồ Chí Minh
Theo dõi thời gian làm việc liên tục hoặc gián đoạn NLĐ để làm cơ sở tính thời gian công tác phục vụ cho việc xét thưởng tết, phân loại lao động Full time/Part…
1 day ago

ADMISSION OFFICER
Cổng Thông Tin Điện Tử Xúc Tiến Hợp Tác Giáo Dục Việt Nam – Vương Quốc Anh – Thành phố Hồ Chí Minh
Cựu du học sinh hoặc có kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn/sales – du học là một lợi thế. Part-time: các buổi sáng từ 9h-12h hoặc các buổi chiều từ 13h30-18h.
7 days ago

MARKETING EXECUTIVE
CÔNG TY TNHH 365 BEGIN – Thành phố Hồ Chí Minh
Mức lương: 7.000.000/tháng (full-time), 3.500.000 (part-time). Có kiến thức Marketing căn bản (ưu tiên các ứng viên có kiến thức quản lý các kênh Marketing và…
Just posted

Phụ Bếp Nhà Hàng Nhật Sushi Hokkaido Sachi
– Thành phố Hồ Chí Minh
Thu nhập = part time 27.000 đồng/h + tip + bonus , full time : 7.100.000-7.500.000. Full-time 09 tiếng gãy (từ 9h00-23h30, nghỉ giữa ca 2-3 tiếng theo sự sắp…
1 day ago

NHÂN VIÊN PART TIME BÁN THỜI GIAN THEO CA SIÊU THỊ COOPMART
BOOKVIECLAM – Thành phố Hồ Chí Minh
Có nhận sinh viên làm partime thời vụ 1,2,3 tháng. Tuyển NV Full time, Partime đi làm ngay. + Bảo vệ trông giữ xe và tài sản cho khách. + Cống Quỳnh Q.1.
1 day ago

JAVA/ .NET Fresher Developers (Web/ Winform)
FUJINET SYSTEMS – Thành phố Hồ Chí Minh
Yêu cầu các bạn sinh viên tốt nghiệp ngành CNTT hoặc các ngành liên quan đam mê lập trình và có thể đi làm Full-time/ Part-time/ Internship.
6 days ago

16 new jobs found

View jobs: since yesterday for last 7 days

Giáo Viên Tiếng Anh / Toán (Offline / Online Part-Time) at Công Ty Cổ Phần Master Education Group and 15 more Part-time Cho Sinh Viên làm việc tại Thành Phố Hồ Chí Minh for you! 2

xem nữa xem mãi

Thế giói thật hư ảo, chả phải Covid sinh ra là để chuyển đổi số ngoạn mục hơn sao. Dù thời nào chúng ta cần bình tĩnh không dao động, lấy cái tĩnh thắng động, lấy động chế tĩnh. Không ai từng nghĩ bitcoin ra đời, cũng không ai nghĩ rằng nên kinh tế có thời không thể thấm hút như bằng vệ sinh, hay Covid ra đời là để lập lại trật tự thế giới, giảm khói bụi, tắc nghẽn giao thông hay ngừng lại các cuộc chiến tranh. Thế đấy, cái gì cũng có 2 mặt của nó và như các thánh đã chém thì Binomo là gì hay Binomo luôn được hướng dẫn cách chơi tỉ mỉ để tỉ lệ thắng 100% không gì là không thể. Qua đã thông linh rồi nhé. YÊN TÂM.

Related Articles

Leave a Reply

Back to top button
Sitemap