FDA ĐANG TÌM KIẾM THÊM 5 TRIỆU ĐÔ LA CHO QUY ĐỊNH...

FDA ĐANG TÌM KIẾM THÊM 5 TRIỆU ĐÔ LA CHO QUY ĐỊNH CBD

203
CHIA SẺ
WASHINGTON, DC – Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) đang yêu cầu thêm 5 triệu đô la để điều chỉnh CBD. Yêu cầu tài trợ là một phần trong ngân sách đề xuất năm 2021 của Tổng thống Trump. Ngân sách ban đầu của tổng thống đã được công bố vào đầu tuần này nhưng có thể bị Quốc hội thay đổi đáng kể trước khi phê chuẩn cuối cùng.

Khoản tài trợ mới này sẽ cho phép FDA tiếp tục điều chỉnh việc sử dụng các chất có nguồn gốc từ cần sa, như cannabidiol (CBD), trong các sản phẩm do FDA quản lý như bổ sung chế độ ăn uống và khi được sử dụng làm thực phẩm và phụ gia thức ăn không được phê duyệt. đề xuất ngân sách. Sáng kiến sẽ hỗ trợ các hoạt động pháp lý, bao gồm chính sách phát triển và tiếp tục thực hiện các trách nhiệm pháp lý hiện có của mình bao gồm xem xét các ứng dụng sản phẩm, kiểm tra, thực thi và nghiên cứu mục tiêu.

FDA cũng đang tìm cách điều chỉnh việc sử dụng CBD trong các sản phẩm ăn được và bổ sung chế độ ăn uống.

Cơ quan bổ sung sẽ hỗ trợ trực tiếp quy định các chất có nguồn gốc từ cần sa và sẽ gián tiếp tăng khả năng bổ sung chế độ ăn uống và các chương trình đánh giá thành phần thực phẩm của FDA, cơ quan này cho biết.

Đề xuất ngân sách cũng dành 17 triệu đô la cho việc tạo ra một khung pháp lý để giám sát chương trình gai dầu công nghiệp quốc gia. Tuy nhiên, ngân sách cũng sẽ cắt giảm 10 phần trăm tài trợ của CDC, 3,7 phần trăm tài trợ của NIH và 7 phần trăm tài trợ cho Quỹ khoa học quốc gia cho nghiên cứu.

Một số thành viên trong ngành đang xem ngân sách đề xuất như một túi hỗn hợp.

Ngân sách của ông Cameron Trump dường như có nhiều lợi thế và bất lợi, bác sĩ Stuart Titus, giám đốc điều hành tại Medical Marijuana, Inc cho biết trong một bản phát hành. Thật đáng khích lệ khi thấy tài trợ của liên bang được phân bổ cho sản xuất thương mại của cây gai dầu công nghiệp ở Mỹ nhưng số tiền tài trợ được phân phối cho FDA để ‘đàn áp’ các sản phẩm bán trên thị trường bất hợp pháp có vẻ khá yếu vì ước tính rằng thị trường đen cần sa trị giá hơn 100 tỷ đô la.

Kể từ khi thông qua dự luật trang trại năm 2018, các thành viên trong ngành và các nhà sản xuất đã tìm kiếm sự làm rõ thêm về quy định từ FDA vì cả người tiêu dùng và nhà sản xuất đều chìm trong bóng tối khi nói đến luật pháp liên bang của CBD.

contenuto Web composto con il libero editor HTML wysiwyg online. Si prega di sottoscrivere un membro per rimuovere messaggi promozionali dai documenti modificati.

Binomo là gì