CHIA SẺ

Xem101.com cung cấp thông tin mới nhất, giá tốt nhất về xem xe đạp điện vinfast cho khách hàng lựa chọn các sản phẩm theo mùa, sale off, giảm giá kịp thời để bạn tự lựa chọn cho mình sản phẩm xem xe đạp điện vinfast có giá rẻ nhất mà vẫn đảm bảo chất lượng , mua được hàng chính hãng, đảm bảo uy tín từ các nhà bán hàng uy tín trên thị trường.

Có nên mua xem xe đạp điện vinfast trực tuyến hay không? Mua ở website Tiki, Shopee có đảm bảo không? Nên mua xem xe đạp điện vinfast ở đâu thì uy tín. Cửa hàng, địa chỉ nào bán xem xe đạp điện vinfast chất lượng. Liệu có mua phải hàng nhái, giả , kém chất lượng xem xe đạp điện vinfast online không? 

Bạn không cần phải lo về tất cả những điều trên, các sản phẩm dưới đây đã được chúng tôi chọn lọc từ các nguồn bán hàng tin cậy, các sàn TMĐT uy tín nhất hiện nay tại Việt Nam . Cùng với chính sách hoàn , hủy, giao hàng, thanh toán tại nhà và cổng thanh toán ví điện tử đảm bảo 100% người mua hàng sẽ nhận được hàng đúng nư mô tả cà quyền lợi khách hàng mua xem xe đạp điện vinfast online được đảm bảo. Do đó bạn có thể yên tâm đặt mua bằng cách nhấn vào hình ảnh, tiêu đề từng sản phẩm để đến trang mua hàng của Shopee, Tiki để đặt mua nhé. Xem101.com không bán hàng, chúng tôi chỉ đánh giá, xếp loại và cập nhật giá rẻ nhất từ nguồn tin cậy cho khách hàng để đảm bảo khách quan. 

 • Thể Thao Hành Động Máy Quay Video 4K Chống Nước Rộng Góc Xem Xe Đạp Camera Ngoài Trời So sánh giá

  Thể Thao Hành Động Máy Quay Video 4K Chống Nước Rộng Góc Xem Xe Đạp Camera Ngoài Trời

  Giá 465.000 đ   Nơi bán: Hồ Chí Minh, Toàn Quốc

 • Thể Thao Hành Động Máy Quay Video 4K Chống Nước Rộng Góc Xem Xe Đạp Camera Ngoài Trời So sánh giá

  Thể Thao Hành Động Máy Quay Video 4K Chống Nước Rộng Góc Xem Xe Đạp Camera Ngoài Trời

  Giá 463.000 đ   Nơi bán: Hồ Chí Minh, Toàn Quốc

 • Guajave Thể Thao Hành Động Máy Quay Video 4K Chống Nước Rộng Góc Xem Xe Đạp Camera Ngoài Trời So sánh giá

  Guajave Thể Thao Hành Động Máy Quay Video 4K Chống Nước Rộng Góc Xem Xe Đạp Camera Ngoài Trời

  Giá 399.000 đ   Nơi bán: Hồ Chí Minh, Toàn Quốc

 • Guajave Thể Thao Hành Động Máy Quay Video 4K Chống Nước Rộng Góc Xem Xe Đạp Camera Ngoài Trời So sánh giá

  Guajave Thể Thao Hành Động Máy Quay Video 4K Chống Nước Rộng Góc Xem Xe Đạp Camera Ngoài Trời

  Giá 418.000 đ   Nơi bán: Hồ Chí Minh, Toàn Quốc

 • Ghế ăn bột và xem tivi cho bé Autoru XAB3 có kèm nhún So sánh giá

  Ghế ăn bột và xem tivi cho bé Autoru XAB3 có kèm nhún

  Giá từ 845.000 đ   Có tất cả 3 nơi bán

 • Xe bơm mỡ HPMM HG2930 (HG-2930) So sánh giá

  Xe bơm mỡ HPMM HG2930 (HG-2930)

  Giá từ 7.500.000 đ   Có tất cả 10 nơi bán

 • 7010B IPS Full Xem Xe MP5 Người Chơi Với DSP Loa Siêu Trầm So sánh giá

  7010B IPS Full Xem Xe MP5 Người Chơi Với DSP Loa Siêu Trầm

  Giá 683.000 đ   Nơi bán: Hồ Chí Minh, Toàn Quốc

 • 7010B IPS Full Xem Xe MP5 Người Chơi Với DSP Loa Siêu Trầm So sánh giá

  7010B IPS Full Xem Xe MP5 Người Chơi Với DSP Loa Siêu Trầm

  Giá 781.000 đ   Nơi bán: Hồ Chí Minh, Toàn Quốc

 • Xe máy điện Vinfast Impes So sánh giá

  Xe máy điện Vinfast Impes

  Giá từ 14.900.000 đ   Có tất cả 4 nơi bán

 • Xe máy điện Vinfast Ludo So sánh giá

  Xe máy điện Vinfast Ludo

  Giá từ 12.900.000 đ   Có tất cả 5 nơi bán

 • Xe máy điện VinFast Klara - pin Lithium So sánh giá

  Xe máy điện VinFast Klara – pin Lithium

  Giá từ 19.900.000 đ   Có tất cả 4 nơi bán

 • Xe máy điện VinFast Klara - ắc quy Acid chì So sánh giá

  Xe máy điện VinFast Klara – ắc quy Acid chì

  Giá từ 30.000.000 đ   Có tất cả 1 nơi bán

 • Xem Đêm So sánh giá

  Xem Đêm

  Giá từ 44.000 đ   Có tất cả 4 nơi bán

 • Xem tay đoán người So sánh giá

  Xem tay đoán người

  Giá từ 69.000 đ   Có tất cả 11 nơi bán

 • Tự xem bát tự So sánh giá

  Tự xem bát tự

  Giá từ 52.500 đ   Có tất cả 9 nơi bán

 • Xem tướng biết người - Thiệu Vĩ Hoa So sánh giá

  Xem tướng biết người – Thiệu Vĩ Hoa

  Giá từ 64.789 đ   Có tất cả 10 nơi bán

 • Bạn vừa xem bài viết: ———-BẠN NÊN XEM THÊM—–

   

  Xem101.com cung cấp thông tin mới nhất, giá tốt nhất về Xe máy điện Vinfast Feliz giá bao nhiêu tiền? Có nên mua không? cho khách hàng lựa chọn các sản phẩm theo mùa, sale off, giảm giá kịp thời để bạn tự lựa chọn cho mình sản phẩm Xe máy điện Vinfast Feliz giá bao nhiêu tiền? Có nên mua không? có giá rẻ nhất mà vẫn đảm bảo chất lượng , mua được hàng chính hãng, đảm bảo uy tín từ các nhà bán hàng uy tín trên thị trường.

  Có nên mua Xe máy điện Vinfast Feliz giá bao nhiêu tiền? Có nên mua không? trực tuyến hay không? Mua ở website Tiki, Shopee có đảm bảo không? Nên mua Xe máy điện Vinfast Feliz giá bao nhiêu tiền? Có nên mua không? ở đâu thì uy tín. Cửa hàng, địa chỉ nào bán Xe máy điện Vinfast Feliz giá bao nhiêu tiền? Có nên mua không? chất lượng. Liệu có mua phải hàng nhái, giả , kém chất lượng Xe máy điện Vinfast Feliz giá bao nhiêu tiền? Có nên mua không? online không? 

  Bạn không cần phải lo về tất cả những điều trên, các sản phẩm dưới đây đã được chúng tôi chọn lọc từ các nguồn bán hàng tin cậy, các sàn TMĐT uy tín nhất hiện nay tại Việt Nam . Cùng với chính sách hoàn , hủy, giao hàng, thanh toán tại nhà và cổng thanh toán ví điện tử đảm bảo 100% người mua hàng sẽ nhận được hàng đúng nư mô tả cà quyền lợi khách hàng mua Xe máy điện Vinfast Feliz giá bao nhiêu tiền? Có nên mua không? online được đảm bảo. Do đó bạn có thể yên tâm đặt mua bằng cách nhấn vào hình ảnh, tiêu đề từng sản phẩm để đến trang mua hàng của Shopee, Tiki để đặt mua nhé. Xem101.com không bán hàng, chúng tôi chỉ đánh giá, xếp loại và cập nhật giá rẻ nhất từ nguồn tin cậy cho khách hàng để đảm bảo khách quan. 

  Xe máy điện Vinfast Feliz giá bao nhiêu tiền? Có nên mua không?

  Được cho là sẽ có đối thủ là Honda Vision nên mức giá của Feliz cũng sẽ ở mức tương đương.

  Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

   Vừa mới đây, Vinfast đã mở đầu thị trường năm 2021 với cặp đôi xe máy điện Vinfast Feliz và Vinfast Theon trong đó, xe ga Feliz có được sự chú ý của đông đảo người sử dụng hơn nhờ đánh vào phân khúc giá phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng Việt Nam.

   Hãy cùng Websosanh tìm hiểu đôi chút về dòng xe máy này.

   xe máy điện vinfast feliz

   1. Xe máy điện Vinfast Feliz giá bao nhiêu tiền?

   Mặc dù phía Vinfast chưa công bố giá bán cho xe máy điện Feliz của mình, tuy nhiên với việc sử dụng ắc quy chì, cùng với việc được xác định đối thủ cạnh tranh chính là các mẫu xe tay ga như Honda Vision và Yamaha Janus thì nhiều người cho rằng mức giá của Vinfast Feliz sẽ rơi vào ngưỡng trên dưới 30 triệu đồng, và khả dĩ nhát là khoảng 28 triệu đồng.

   Tuy nhiên chúng ta vẫn cần chờ tới khi Vinfast thông báo mức giá chính thức của mẫu xe tay ga này.

   2. Review nhanh các trang bị trên xe máy điện Vinfast Feliz

   Mặc dù là nhà sản xuất mới tham gi thị trường, nhưng với việc hiểu nhu cầu của người dùng trong nước, nên những gì xe máy điện Vinfast có được cũng hội tụ những điểm mà người dùng mong muốn.

   – Đánh giá nhanh về thiết kế

   Về tổng thẻ Feliz được thiết kế theo ngôn ngữ scooter, dạng thuần để đi lại trên đường phố. Vinfast Feliz có cơ thể nhỏ gọn với kích thước 3 vòng là 1912 x 693 x 1128mm, và chiều cao yên là 770mm – khá phù hợp với chiều cao bình quân của người Việt Nam. Kết cấu yên xe phân tầng quen thuộc là xu hướng chung của nhiều dòng xe máy tay ga trên thị trường hiện nay.

   xe máy điện vinfast feliz

   Tuy nhiên với trọng lượng 126kg (do xe chạy bằng ắc quy chì với 6 bình), khiến nó xếp vào hàng các xe ga nặng về đúng nghĩa đen.

   Các chi tiết đèn chiếu sáng làm bằng công nghệ LED, đảm bảo đầy đủ ánh sáng cho người sử dụng, đồng thời tiết kiệm năng lượng và tăng độ bền. Tuy nhiên thiết kế của nó vẫn kiểu giống như các xe điện khác tren thị trường, nên cũng không thực sự ấn tượng.

   xe máy điện vinfast feliz

   Đồng hồ điều khiển trên xe máy điện Vinfast Feliz là dạng điện tử đơn sắc, khá rộng rãi và thể hiện đầy đủ các thông số trên xe giúp đáp ứng tốt nhu cầu quan sát từ phía người sử dụng.

   Xe còn được tích hợp các trang bị tiện dụng như là cốp rộng 20 lít để được chiều vật dụng, móc treo đồ và cốp chứa đồ nhỏ phía trước còn có kèm thêm cổng sạc USB tiện dụng để sạc smartphone.

   đánh giá xe điện vinfast feliz

   Với khả năng kháng nước IP67, xe có thể chạy trong nước ngập 0.5m trong vòng 30 phút. Đây là trang bị khá tốt cho xe điện nhất là với điều kiện vận hành tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Tuy nhiên, hầu hết các xe máy điện hiện nay cũng đều được tích hợp chức năng này.

   Nhìn chung, thiết kế của Feliz không mới nhưng lại phù hợp với nhu cầu của nhiều người Việt Nam. Đặc biệt với việc được sản xuất theo quy trình hiện đại nên xe cũng được đánh giá cao về độ bền bỉ trong quá trình sử dụng.

   đánh giá xe điện vinfast feliz

   – Về khả năng vận hành

   Xe được cấp sức mạnh bởi động cơ không chổi than với công suất tối đa 3 mã lực, công suất định danh là 1.6 mã lực. Điều này giúp xe có thể chạy ở hai chế độ là Eco hoặc Sport với tốc độ tối đa là 60km/h.

   Xe được trang bị ắc quy chì 20-22 Ah, đáp ứng khả năng đi được tối đa 90km khi ở tốc độ 30km/h. Thời gian sạc đầy là 12 tiếng khi cạn bình.

   đánh giá xe điện vinfast feliz

   Các trang bị khác gồm vành kích thước 14 inch với lốp trước 90/90 và lốp sau 120/70. Giảm xóc trước là dạng ống lồng trong khi giảm xóc sau là lò xo trụ đơn giảm chấn thủy lực. Vinfast Feliz cũng được trang bị phanh đĩa trước và phanh tang trống sau. Những trang bị này đáp ứng khá tốt nhu cầu vận hành của xe trên điều kiện đường đi thông thường.

   Nhìn chung thì về khả năng vận hành, các thông số đều rất ổn.

   3. Nên mua Vinfast Feliz hay xe tay ga chạy xăng giá rẻ khác?

   Rõ ràng là cùng đáp ứng nhu cầu đi lại và có thể sẽ cùng phân khúc giá, nhưng hai mẫu xe này lại theo đuổi những mục đích không giống nhau:

   – Xe máy chạy xăng: mang tới sự lựa chọn tiện lợi, đáp ứng nhu cầu di chuyển lâu dài của người sử dụng. Khi hết xăng cũng chỉ cần ghé cây xăng đổ đầy và lại đi tiếp. Và do được sản xuất với kinh nghiệm lâu năm nên các mẫu xe này cũng có được sự hoàn thiện và độ bền bỉ tốt, bán lại được giá cao.

   – Xe máy điện Vinfast Feliz lại hướng tới những người “sống xanh”, bảo vệ môi trường vì không thải ra CO2 như xe máy chạy xăng (tuy nhiên vấn đề về rác thải của ắc quy chì sau khi sử dụng vẫn cần xem xét thêm). Ngoài ra nó cũng là lựa chọn ổn nếu như bạn chưa có bằng lái xe máy.

   Do đó, tùy nhi cầu mà người sử dugnj có thể cân nhắc để lựa chọn cho mình chiếc xe hù hợp.

   (Nguồn ảnh: VnExpress)

   Tin tức liên quan
   Xe máy điện Vinfast giảm giác SỐC, chỉ còn 6.3 triệu đồng

   Xe máy điện Vinfast giảm giác SỐC, chỉ còn 6.3 triệu đồng

   Cách chọn màu xe máy điện VinFast Klara hợp mệnh đem lại may mắn

   Cách chọn màu xe máy điện VinFast Klara hợp mệnh đem lại may mắn

   Review các dòng xe máy điện VinFast Klara, Impes, Ludo ưu nhược điểm

   Review các dòng xe máy điện VinFast Klara, Impes, Ludo ưu nhược điểm

   Xe máy điện Vinfast Klara A2 có tốt không? Có nên mua không?

   Xe máy điện Vinfast Klara A2 có tốt không? Có nên mua không?

   15 phụ kiện xe máy điện VinFast Klara đa năng độc lạ không thể thiếu

   15 phụ kiện xe máy điện VinFast Klara đa năng độc lạ không thể thiếu

   Xe máy điện VinFast đi được bao nhiêu km với vận tốc 30 km/h

   Xe máy điện VinFast đi được bao nhiêu km với vận tốc 30 km/h

   Bạn vừa xem bài viết: ———-BẠN NÊN XEM THÊM—–

    

   Mục lục ẩn
   Binomo là gì