CHIA SẺ

Xem101.com cung cấp thông tin mới nhất, giá tốt nhất về xà kép tại nhà cho khách hàng lựa chọn các sản phẩm theo mùa, sale off, giảm giá kịp thời để bạn tự lựa chọn cho mình sản phẩm xà kép tại nhà có giá rẻ nhất mà vẫn đảm bảo chất lượng , mua được hàng chính hãng, đảm bảo uy tín từ các nhà bán hàng uy tín trên thị trường.

Có nên mua xà kép tại nhà trực tuyến hay không? Mua ở website Tiki, Shopee có đảm bảo không? Nên mua xà kép tại nhà ở đâu thì uy tín. Cửa hàng, địa chỉ nào bán xà kép tại nhà chất lượng. Liệu có mua phải hàng nhái, giả , kém chất lượng xà kép tại nhà online không? 

Bạn không cần phải lo về tất cả những điều trên, các sản phẩm dưới đây đã được chúng tôi chọn lọc từ các nguồn bán hàng tin cậy, các sàn TMĐT uy tín nhất hiện nay tại Việt Nam . Cùng với chính sách hoàn , hủy, giao hàng, thanh toán tại nhà và cổng thanh toán ví điện tử đảm bảo 100% người mua hàng sẽ nhận được hàng đúng nư mô tả cà quyền lợi khách hàng mua xà kép tại nhà online được đảm bảo. Do đó bạn có thể yên tâm đặt mua bằng cách nhấn vào hình ảnh, tiêu đề từng sản phẩm để đến trang mua hàng của Shopee, Tiki để đặt mua nhé. Xem101.com không bán hàng, chúng tôi chỉ đánh giá, xếp loại và cập nhật giá rẻ nhất từ nguồn tin cậy cho khách hàng để đảm bảo khách quan. 

 • [Trợ phí vận chuyển] Bộ xà đơn xà kép đa năng tại nhà Gymlink G5793 Tới nơi bán

  [Trợ phí vận chuyển] Bộ xà đơn xà kép đa năng tại nhà Gymlink G5793

  2.950.000 đ -2 %   Nơi bán: Hồ Chí Minh, Toàn Quốc

 • Xà kép Mini đa năng HM2612, xà kép đa năng tập gym tại nhà giá rẻ Tới nơi bán

  Xà kép Mini đa năng HM2612, xà kép đa năng tập gym tại nhà giá rẻ

  1.050.000 đ   Nơi bán: Toàn Quốc

 • Xà kép đa năng Mini HM911 Thiên Trường, xà kép tập thể dục tại nhà giá rẻ Tới nơi bán

  Xà kép đa năng Mini HM911 Thiên Trường, xà kép tập thể dục tại nhà giá rẻ

  950.000 đ   Nơi bán: Toàn Quốc

 • Xà đơn, xà kép đa năng T056 So sánh giá

  Xà đơn, xà kép đa năng T056

  Giá từ 2.595.400 đ   Có tất cả 10 nơi bán

 • Xà kép MF901925 So sánh giá

  Xà kép MF901925

  Giá từ 8.800.000 đ   Có tất cả 2 nơi bán

 • Xà đơn xà kép đa năng MK-680 So sánh giá

  Xà đơn xà kép đa năng MK-680

  Giá từ 4.950.000 đ   Có tất cả 3 nơi bán

 • ​Xà kép mini đa năng HM2612 So sánh giá

  ​Xà kép mini đa năng HM2612

  Giá từ 980.000 đ   Có tất cả 6 nơi bán

 • Bộ tập bóng bàn tại nhà BB90 So sánh giá

  Bộ tập bóng bàn tại nhà BB90

  Giá từ 109.000 đ   Có tất cả 4 nơi bán

 • Cân điện tử đặt tại nhà tắm Beurer GS213 So sánh giá

  Cân điện tử đặt tại nhà tắm Beurer GS213

  Giá từ 569.000 đ   Có tất cả 13 nơi bán

 • Máy pha cà phê espresso tại nhà Donlim DL-KF500S So sánh giá

  Máy pha cà phê espresso tại nhà Donlim DL-KF500S

  Giá từ 1.924.000 đ   Có tất cả 3 nơi bán

 • Chăm Sóc Và Sớm Phát Hiện Bệnh Cho Trẻ Tại Nhà So sánh giá

  Chăm Sóc Và Sớm Phát Hiện Bệnh Cho Trẻ Tại Nhà

  Giá từ 80.000 đ   Có tất cả 2 nơi bán

 • Xà đơn, xà kép đa năng T056 So sánh giá

  Xà đơn, xà kép đa năng T056

  Giá từ 2.595.400 đ   Có tất cả 10 nơi bán

 • Xà đơn xà kép đa năng MK-680 So sánh giá

  Xà đơn xà kép đa năng MK-680

  Giá từ 4.950.000 đ   Có tất cả 3 nơi bán

 • Xà đơn xà kép đa năng Royal 8108 So sánh giá

  Xà đơn xà kép đa năng Royal 8108

  Giá từ 2.850.000 đ   Có tất cả 5 nơi bán

 • Xà đơn xà kép Động Lực DL-3630 So sánh giá

  Xà đơn xà kép Động Lực DL-3630

  Giá từ 5.200.000 đ   Có tất cả 1 nơi bán

 • Nhà Nàng Ở Cạnh Nhà Tôi So sánh giá

  Nhà Nàng Ở Cạnh Nhà Tôi

  Giá từ 45.000 đ   Có tất cả 6 nơi bán

 • Ngôi Nhà To Và Ngôi Nhà Nhỏ So sánh giá

  Ngôi Nhà To Và Ngôi Nhà Nhỏ

  Giá từ 34.000 đ   Có tất cả 3 nơi bán

 • Nhà bóng ngôi nhà thông minh LR3132 So sánh giá

  Nhà bóng ngôi nhà thông minh LR3132

  Giá từ 351.000 đ   Có tất cả 1 nơi bán

 • Chuyện Thường Ngày Ở Nhà Này, Nhà Kia So sánh giá

  Chuyện Thường Ngày Ở Nhà Này, Nhà Kia

  Giá từ 47.000 đ   Có tất cả 3 nơi bán

 • Bạn vừa xem bài viết: ———-BẠN NÊN XEM THÊM—–

   

  Xem101.com cung cấp thông tin mới nhất, giá tốt nhất về Máy tập thể dục đa năng tại nhà tốt nhất cho người eo hẹp thời gian cho khách hàng lựa chọn các sản phẩm theo mùa, sale off, giảm giá kịp thời để bạn tự lựa chọn cho mình sản phẩm Máy tập thể dục đa năng tại nhà tốt nhất cho người eo hẹp thời gian có giá rẻ nhất mà vẫn đảm bảo chất lượng , mua được hàng chính hãng, đảm bảo uy tín từ các nhà bán hàng uy tín trên thị trường.

  Có nên mua Máy tập thể dục đa năng tại nhà tốt nhất cho người eo hẹp thời gian trực tuyến hay không? Mua ở website Tiki, Shopee có đảm bảo không? Nên mua Máy tập thể dục đa năng tại nhà tốt nhất cho người eo hẹp thời gian ở đâu thì uy tín. Cửa hàng, địa chỉ nào bán Máy tập thể dục đa năng tại nhà tốt nhất cho người eo hẹp thời gian chất lượng. Liệu có mua phải hàng nhái, giả , kém chất lượng Máy tập thể dục đa năng tại nhà tốt nhất cho người eo hẹp thời gian online không? 

  Bạn không cần phải lo về tất cả những điều trên, các sản phẩm dưới đây đã được chúng tôi chọn lọc từ các nguồn bán hàng tin cậy, các sàn TMĐT uy tín nhất hiện nay tại Việt Nam . Cùng với chính sách hoàn , hủy, giao hàng, thanh toán tại nhà và cổng thanh toán ví điện tử đảm bảo 100% người mua hàng sẽ nhận được hàng đúng nư mô tả cà quyền lợi khách hàng mua Máy tập thể dục đa năng tại nhà tốt nhất cho người eo hẹp thời gian online được đảm bảo. Do đó bạn có thể yên tâm đặt mua bằng cách nhấn vào hình ảnh, tiêu đề từng sản phẩm để đến trang mua hàng của Shopee, Tiki để đặt mua nhé. Xem101.com không bán hàng, chúng tôi chỉ đánh giá, xếp loại và cập nhật giá rẻ nhất từ nguồn tin cậy cho khách hàng để đảm bảo khách quan. 

  Máy tập thể dục đa năng tại nhà tốt nhất cho người eo hẹp thời gian

  Xà đơn, xà kép, ghế tập tạ, giàn tạ hay thiết bị tập gym là những loại máy tập thể dục đa năng tại nhà hữu ích cho những người đam mê thể thao nhưng quá bận rộn và không có thời gian đến phòng tập.

  Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

   Đầu tư mua các thiết bị tập luyện ngay tại nhà đang được nhiều bạn trẻ lựa chọn khi quỹ thời gian quá eo hẹp. Khi  trang bị những máy tập thể dục đa năng tại nhà, bạn sẽ không phải mất thời gian di chuyển đến phòng tập nữa và có thể tập luyện bất cứ lúc nào muốn hoặc có thời gian rảnh. Dưới đây là những gợi ý về các mẫu máy tập thể dục đa năng tại nhà.

   Đầu tư mua các thiết bị tập luyện ngay tại nhà đang được nhiều bạn trẻ lựa chọn khi quỹ thời gian quá eo hẹp
   Đầu tư mua các thiết bị tập luyện ngay tại nhà đang được nhiều bạn trẻ lựa chọn khi quỹ thời gian quá eo hẹp

   1. Bộ xà đơn, xà kép đa năng Gymlink G5793

   Sản phẩm có giá bán tham khảo 3.360.000 VNĐ. Ưu điểm nổi bật của máy bộ xà đơn, xà kép đa năng Gymlink G5793 chính là khả năng chịu tải trọng cao, tối đa lên tới 180g trong khi đó máy chỉ có trọng lượng 16kg. Sở dĩ máy có độ chịu lực  cao là do phần khung sườn được làm bằng chất liệu thép carbon cao cấp. 

   Kích thước máy tập thể dục đa năng tại nhà Gymlink G5793 khá nhỏ gọn nên không tốn không gian và diện tích. Thiết kế xà có thể điều chỉnh độ cao nên phù hợp với các đối tượng người dùng khác nhau, kể cả trẻ em. Trẻ em có thể tập luyện để kéo giãn cơ thể và tăng chiều cao; phụ nữ tập luyện để giảm cân và lấy lại vóc dáng; nam giới tập thể hình để tăng cơ bắp; người già tập luyện để nâng cao sức khỏe…

   Bộ xà đơn, xà kép đa năng Gymlink G5793
   Bộ xà đơn, xà kép đa năng Gymlink G5793

   2. Máy tập thể dục đa năng tại nhà ES-409B

   Sản phẩm có giá bán tham khảo khoảng 17.500.000 VNĐ. ES-409B được làm từ khung thép chắc chắn sơn phủ sơn tĩnh điện cao cấp; trọng lượng máy 163kg cùng khả năng chịu tải trọng người dùng tối đa 180kg. Do đó, các bạn có thể yên tâm tuyệt đối khi luyện tập với ES-409B, ngay cả khi tập luyện với cường độ cao.

   Ưu điểm nổi bật của máy tập thể dục đa năng tại nhà ES-409B là có thiết kế rất khoa học, có thể tập luyện 3 người cùng lúc mà không gây ảnh hưởng tới việc tập luyện của nhau.Do đó, các thành viên trong gia đình có thể thoải mái tập luyện cùng nhau.

   Phần dây cáp làm bằng chất liệu thép cao cấp bao gồm nhiều bó thép cuộn lại với nhau nên có khả năng chịu lực rất tốt. Bên cạnh đó, hệ thống con lăn làm bằng nhựa đúc rất chắc chắn, khi chuyển động rất trơn tru và êm ái.

   Các chức năng của ES-409B là đẩy tạ, đẩy ép ngực, kéo xô, đá chân, xà kép, boxing, tập bụng nên có tác dụng rèn luyện các nhóm cơ ngực, xô, bụng, tay, chân và tập phản xạ.

   Máy tập thể dục đa năng tại nhà ES-409B
   Máy tập thể dục đa năng tại nhà ES-409B

   3. Giàn tạ đa năng Aguri AGG-403

   Aguri AGG-403 là sản phẩm máy tập thể dục đa năng tại nhà có xuất xứ từ Trung Quốc, hiện có giá bán tham khảo là 14.500.000 VNĐ.

   Trọng lượng tạ là 71,5kg; trọng lượng máy là 167kg; khả năng chịu tải trọng tối đa là 150kg. Thiết kế khung giàn tạ chắc chắn, có thể điều chỉnh độ cao cấp theo từng đối tượng sử dụng nên rất thoải mái khi tập. 

   Hệ thống ròng rọc  có độ bền cao và hoạt động cực kỳ trơn tru, êm ái không gây tiếng ồn khó chịu. Dây cáp có khả năng chịu lực tối đa lên tới 907kg. Chân máy bám sàn tốt, chống trơn trượt hiệu quả nên không lo ngã hoặc đổ máy trong khi tập.

   Giàn tạ đa năng Aguri AGG-403
   Giàn tạ đa năng Aguri AGG-403

   4. Ghế tạ đa năng VietFit G-304

   VietFit G-304 là mẫu máy tập thể dục đa năng tại nhà của Việt Nam, có giá bán khá rẻ chỉ khoảng 1,3 triệu đồng. Sản phẩm được làm từ thép cao cấp phủ sơn tĩnh điện chống oxy hóa, chống xước nên có độ bền cao. VietFit G-304 có trang bị nút điều chỉnh mức độ nặng nhẹ theo khả năng của từng người.

   Ghế ngồi và tựa lưng có trang bị đệm mút êm ái, có độ đàn hồi cao nên rất thoải mái khi tập. Ghế tạ đa năng VietFit G-304 có các chức năng chính là tập tay, đẩy tạ, ép ngực và đá chân. Tải trọng tối đa của ghế tập là 80kg.

   Ghế tạ đa năng VietFit G-304
   Ghế tạ đa năng VietFit G-304

   Trên đây là những mẫu máy tập thể dục đa năng tại nhà tốt nhất bạn nên đầu tư để có thể biến phòng tập tại nhà của bạn trở thành phòng tập chuyên nghiệp. Không chỉ giúp bạn có thân hình khỏe mạnh và cân đối, phòng tập còn là nơi giúp bạn thư giãn sau những giờ làm việc và học tập căng thẳng. 

   Tin tức liên quan
   Tổng hợp các mẫu máy tập gym đa năng được ưa chuộng nhất 2020

   Tổng hợp các mẫu máy tập gym đa năng được ưa chuộng nhất 2020

   Đánh giá xe đạp tập thể dục đa năng Obitrack có tốt không, giá bán

   Đánh giá xe đạp tập thể dục đa năng Obitrack có tốt không, giá bán

   Các loại máy tập tạ đa năng được tìm mua nhiều nhất

   Các loại máy tập tạ đa năng được tìm mua nhiều nhất

   6 ghế tập gym đa năng tốt nhất tại nhà năm 2020

   6 ghế tập gym đa năng tốt nhất tại nhà năm 2020

   Tại sao nên mua máy tập thể dục tại nhà?

   Tại sao nên mua máy tập thể dục tại nhà?

   Máy tập gym có những loại nào? Hãng nào tốt nhất?

   Máy tập gym có những loại nào? Hãng nào tốt nhất?

   Bạn vừa xem bài viết: ———-BẠN NÊN XEM THÊM—–

    

   Mục lục ẩn
   Binomo là gì