CHIA SẺ

Bạn đang xem tin về BỆNH NHÂN COVID Ở CHỢ RẪY , Xem101.com tập hợp các link được xem nhiều nhất, chọn lọc theo tháng, bạn click vào từng link để chuyển đến trang cần xem nhé.

Coronavirus (COVID-19) Help and information

https://tuoitre.vn/benh-vien-cho-ray-lay-mau-xet-nghiem-covid-19-voi-208-nhan-vien-y…

TTO – Bệnh viện Chợ Rẫy vừa có báo cáo chính thức liên quan bệnh nhân 449 và bệnh nhân 450 từng ghé bệnh viện này cấp cứu. Theo đó, có tổng cộng 208 nhân viên y tế đã được xét nghiệm sàng lọc COVID-19.

https://nld.com.vn/suc-khoe/bac-si-benh-vien-cho-ray-da-den-da-nang-ho-tro-chua-tri-ca…

Sáng nay 25-7, đội phản ứng nhanh Khoa Hồi sức cấp cứu – Bệnh viện Chợ Rẫy (TP HCM) đã có mặt tại Đà Nẵng để hỗ trợ điều trị ca bệnh Covid-19 vừa được phát hiện. Đội phản ứng nhanh của Bệnh viện Chợ Rẫy đã lên đường đi Đà Nẵng vào trưa qua, 24-7.

https://tuoitre.vn/nhan-vien-benh-vien-cho-ray-tiep-xuc-bac-si-nhiem-covid-19-deu-am…

Ngày 5-8, bác sĩ Nguyễn Tri Thức – giám đốc Bệnh viện Chợ Rẫy – cho biết vừa có báo cáo gửi Bộ Y tế liên quan đến 3 trường hợp nhiễm COVID-19 từng đến bệnh viện này gồm BN 449, 517 và 669. Trong đó đặc biệt có ca bệnh mới nhất 669 là trưởng khoa ung bướu Bệnh viện Đồng Nai.

https://kenh14.vn/lich-trinh-day-dac-cua-nu-hoc-vien-mac-covid-19-tung-kham-benh-o-bv…

Theo lịch sử dịch tễ, bệnh nhân 1349 nhiễm Covid-19 từng tham gia nhiều lớp học tại hai trung tâm Anh ngữ TP.HCM, khám bệnh tại Bệnh viện Chợ Rẫy, uống cà phê và đi ăn uống nhiều nơi TP.HCM.

https://vietnamnet.vn/vn/thoi-su/ly-do-khong-phong-toa-benh-vien-cho-ray-du-co-benh…

Ông Phạm Thanh Việt, Trưởng phòng Kế hoạch – Tổng hợp BV Chợ Rẫy cho biết, khi bệnh nhân (BN) nhập viện, các nhân viên, y bác sĩ đã rất cảnh giác, mặc đồ bảo hộ đầy đủ, đảm bảo phòng dịch Covid-19. BN này vào khoa cấp cứu và được chuyển vào phòng cách ly của khoa.

https://vnexpress.net/benh-nhan-1349-hoc-nhieu-lop-den-vien-cho-ray-hai-lan-4200443.html

Bệnh nhân 1349′ học nhiều lớp, đến viện Chợ Rẫy hai lần. TP HCM “Bệnh nhân 1349″, là nữ học viên Trung tâm Anh ngữ Key English, đi nhiều quán, học nhiều lớp ngoại ngữ, trước khi phát hiện dương tính nCoV.. Theo Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật TP HCM, bệnh nhân 28 tuổi trú tại đường Hoàng Lê Kha, phường 9, quận 6.

https://www.tienphong.vn/suc-khoe/phat-hien-benh-nhan-mac-covid19-o-thu-duc-benh-vien…

Phát hiện bệnh nhân mắc COVID-19 Thủ Đức, Bệnh viện Chợ Rẫy phải xét nghiệm 23 nhân viên. TPO – Ngày 1/8, Bệnh viện Chợ Rẫy cho biết quy trình tiếp nhận bệnh nhân N.T.H (BN 517) mắc COVID-19 đã được thực hiện tốt và 23 nhân viên y tế tiếp xúc có kết quả âm tính.

https://thanhnien.vn/thoi-su/benh-vien-cho-ray-nam-trong-danh-sach-cap-nhat-dia-diem…

Bệnh nhân 1349 nhiễm Covid-19 từng đến khoa Khám xuất cảnh Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) vào ngày 23.11. Người dân cần theo dõi, cập nhật các điểm đến của các bệnh nhân mắc Covid-19 để theo dõi sức khỏe nếu có liên quan.

https://dantri.com.vn/suc-khoe/bac-si-dong-nai-mac-covid-19-den-bv-cho-ray-lien-hoan…

Từ ngày 21/7 đến nay, đã có 4 bệnh nhân được xác định dương tính với Covid-19 có liên quan tới Bệnh viện Chợ Rẫy. Trong đó, 3 trường hợp là bệnh nhân đến khám chữa bệnh, trường hợp còn lại là một bác sĩ ngụ tại Đồng Nai đến bệnh viện tham gia lớp đào tạo chuyên môn do Chợ Rẫy tổ chức.

www.choray.vn

Bệnh viện Chợ Rẫy khám bệnh, phát thuốc miễn phí tại … Bệnh viện Chợ Rẫy phẫu thuật thành công khối u đầu – thân tụy lớn bậc … Bệnh viện Chợ Rẫy phẫu thuật thành công khối u đầu – … Bệnh viện Chợ Rẫy xin thông báo về việc Cung ứng hóa chất xét nghiệm …

Bạn vừa xem bài viết: ———-BẠN NÊN XEM THÊM—–

Binomo là gì