CHIA SẺ

Bạn đang xem tin về BỆNH NHÂN COVID CẦU GIẤY HÀ NỘI , Xem101.com tập hợp các link được xem nhiều nhất, chọn lọc theo tháng, bạn click vào từng link để chuyển đến trang cần xem nhé.

Coronavirus (COVID-19) Help and information

https://kenh14.vn/ha-noi-ghi-nhan-1-ca-covid-19-tai-cau-giay-tu-hai-duong-len-thue-tro…

Nam sinh viên 20 tuổi quê Chí Linh là F1 của ca bệnh ở Hải Dương, lên Nội học tiếng Anh và thuê trọ trên phố Nguyễn Khánh Toàn, quận Cầu Giấy. Ngày 27/1, bệnh nhân có triệu chứng ho, sốt, đau họng, đi khám tại Bệnh viện Bạch Mai được lấy mẫu xét nghiệm và có kết quả dương tính SARS-CoV-2.

https://thanhnien.vn/thoi-su/ha-noi-lich-trinh-di-chuyen-cua-benh-nhan-covid-19-o-cau…

Nội: Xét nghiệm, cách ly 7 F1 của trường hợp Covid-19 tại Cầu Giấy; Nội: Một bệnh nhân Covid-19 ở Times City, có đi trung tâm thương mại; Bệnh viện Bạch Mai phát hiện 1 ca dương tính với SARS-CoV-2

https://thanhnien.vn/thoi-su/benh-vien-bach-mai-phat-hien-1-benh-nhan-covid-19-o-qcau…

Một F1 của bệnh nhân dương tính ở Hải Dương lên Nội học ngoại ngữ, trú tại Q.Cầu Giấy, đã được Bệnh viện Bạch Mai xét nghiệm mắc Covid-19, sau khi người này đến khám vì có triệu chứng ho, sốt.

https://tintuconline.com.vn/suc-khoe/ha-noi-nam-thanh-nien-o-cau-giay-duong-tinh-covid

Bệnh nhân ở trọ tại ngõ 92 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy ( Nội) để theo học ngoại ngữ. Ngày 27/1, bệnh nhân có triệu chứng ho, sốt, đau họng nên đi khám tại Bệnh viện Bạch Mai. Bệnh nhân có kết quả dương tính với SARS-CoV-2 vào ngày 28/1.

https://vietnambiz.vn/phat-hien-ca-mac-covid-19-moi-tai-quan-cau-giay-ha-noi…

Theo TTXVN, Sở Y tế Nội vừa báo cáo một trường hợp mắc COVID-19 trên địa bàn thành phố là nam bệnh nhân tên L.A.T, sinh năm 2001, sinh viên, ở trọ tại địa chỉ 58 ngõ 92 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy.. Người này là F1 của bệnh nhân dương tính tại Hải Dương, địa chỉ thường trú tại xã Hoàng Hoa Thám, Chí …

https://congluan.vn/ha-noi-phat-hien-1-ca-nhiem-covid-19-tai-quan-cau-giay-post116360.html

Được biết, ca bệnh này ở cùng hai người bạn có địa chỉ cư trú tại số 58/92 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Nội. Ngày 23/1/2021, T. có đi về Hải Dương và gặp bạn là BN Hoàng Thị Ngọc dương tính với covid-19 ở Chí Linh Hải Dương.

https://2sao.vn/nam-sinh-nhiem-covid19-o-cau-giay-ha-noi-tung-di-nhung-dau-n-250227.html

Khuya 28/1, Sở Y tế Nội thông báo nam sinh viên 21 tuổi trú tại quận Cầu Giấy dương tính với Covid-19. Ngay lập tức cơ quan chức năng đã điều tra dịch tễ của bệnh nhân.

https://www.yan.vn/ha-noi-ghi-nhan-ca-duong-tinh-sarscov2-tai-quan-cau-giay-256293.html

Sau Bắc Ninh và Hải Phòng, mới đây Nội cũng đã ghi nhận ca dương tính với virus SARS-CoV-2 tại Cầu Giấy. Bên cạnh đó, Nội cũng ghi nhận 2 ca dương tính lần 1 với nCoV liên quan đến bệnh nhân 1553 tại Quảng Ninh trú tại huyện Sóc Sơn và quận Tây Hồ.

https://www.tienphong.vn/suc-khoe/ha-noi-ghi-nhan-1-ca-mac-moi-covid19-1785918.tpo

Bệnh nhân trú tại Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy ( Nội). Ngày 27/1, bệnh nhân đến khám tại Bệnh viện Bạch Mai, có triệu chứng ho, sốt, đau họng và được lấy mẫu xét nghiệm. Ngày 28/1, bệnh nhân có kết quả dương tính với virus SARS-CoV-2.

https://www.vietnamplus.vn/so-y-te-ha-noi-bao-cao-nhanh-truong-hop-mac-covid19-moi/…

Bệnh nhân đang ở trọ tại địa chỉ: 58 ngõ 92 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy. Bệnh nhân đang đi học ngoại ngữ tại Nội, ngày 27/1 bệnh nhân có triệu chứng ho, sốt, đau họng, đi khám tại Bệnh viện Bạch Mai được lấy mẫu xét nghiệm và có kết quả dương tính SARS-CoV-2 …

Bạn vừa xem bài viết: ———-BẠN NÊN XEM THÊM—–

Binomo là gì